Tranh luận nóng

Linh Chi ngọt ngào Lâm Vinh Hải, nặng lời Lý Phương Châu

Thứ Tư, 14/02/2018 07:52

(Tin tức giải trí) - Những ngày cuối năm giáp Tết nhưng số thị phi vẫn chưa dừng lại với Linh Chi.

Tạm im ắng một thời gian, cái tên Linh Chi lại trở thành đề tài được dư luận chú ý. Cũng giống như những lần trước, câu chuyện được nhắc đến là mối quan hệ của "đàn em" Ngọc Trinh với Lâm Vinh Hải cũng như vợ cũ của nam vũ công này, Lý Phương Châu.

Đầu tiên là mối quan hệ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải. Trên trang cá nhân của mình, Linh Chi chia sẻ hình ảnh chụp cùng con gái của bạn trai. Chân dài này dành nhiều tình cảm cho bé Kỳ Kỳ và có thể thấy, con gái Lâm Vinh Hải cũng rất thân thiết với Linh Chi.

Linh Chi ngot ngao Lam Vinh Hai, nang loi Ly Phuong Chau

Ngay sau đó, Linh Chi đăng tải hình ảnh tình cảm với Lâm Vinh Hải cùng lời chia sẻ: "Hey... Lim dim nhìn đời bằng 1/3 con mắt... Chế bảo rồi nhạc kiểu gì chế nhảy kiểu đó các cưng không cần phải xoắn... Đừng nghĩ rằng đôi 3 câu chửi làm chế điên người, khóc lóc vì tức hay thậm chí xấu đi. 

Oh, no... Cuộc đời chế từ khi bước vào showbiz đã quen và thậm chí giờ đây chế rất thích sống trên những câu chửi rủa của các cưng đó là lý do tại sao chế luôn để chế độ puplic vì các cưng càng chửi chế càng đẹp bởi người ta hay gọi chế là công chúa...

Sự thật nó mãi là sự thật dù có trăm đường lắt léo cố tình che giấu kiểu gì ... Chế đây này hiên ngang sống chưa 1 lần cúi mặt vì ai ... Ok? Làm sai thì biết nhận lỗi chứ không bao giờ có kiểu muốn nổi tiếng nhưng lại cố tình dập tắt đi ánh nến của người khác nhằm mục đích riêng cho bản thân mình... Chế không tới mức thế, chỉ là chế có thích làm lớn chuyện không hay thôi... Ok... Kết chuyện, mai 14/2, chế đã có quà valentine. Mai khoe, giờ chế đi ăn với người tri kỷ tâm giao đây".

Dù gọi Lâm Vinh Hải là bạn tri kỷ tâm giao như đúng cách gọi lúc tuyên bố chia tay nhưng liên tiếp hai hành động gần đây chứng tỏ, quả thật giữa Linh Chi và Lâm Vinh Hải chỉ có thể là tình yêu.

Những lời khá "thách thức" trong hình ảnh và dòng trạng thái vừa chia sẻ ở trên, Linh Chi rõ ràng đang gửi tới những người phản ứng tiêu cực trước việc nữ người mẫu này khoe ảnh chụp cùng con gái Lâm Vinh Hải cũng như dành lời không hay cho Lý Phương Châu.

Linh Chi ngot ngao Lam Vinh Hai, nang loi Ly Phuong Chau

Đặc biệt, trong một bình luận Linh Chi khẳng định Lý Phương Châu ngoại tình trước khi cô bắt đầu yêu Lâm Vinh Hải: "Không thẳng thắn, chị công khai chuyện với anh Hải làm gì em, chị không công khai ai biết cô ta là ai. Chị không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta... 

Không phải chị tự cao nhưng cách mà những gì cô ta làm đối với anh Hải thì nói thiệt chị thấy ghê tởm và thiết nghĩ chị chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy làm gì nè em. Nhưng anh Hải nói với chị cuộc đời mỗi con người có 60 năm nên sống sao còn lo cái hậu vận về sau. Bởi chị khắc cốt ghi tâm mà không thèm đếm xỉa tới đấy chứ".

Và: "Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì rồi ly thân ra ở riêng tận 2 năm làm gì để đến khi cô ta có cuộc sống riêng, anh Hải mới quen chị lại quay qua cắn ngược lại. Vậy cái lý đó là lý gì hả em. Thôi chị không đôi co với em nữa nhé. Em cứ giữ quan điểm cua mình. Chuyện qua rồi chị không muốn nói mãi về 1 con người không đáng xen mãi vào cuộc sống của chị bé ơi".

Những ngày cuối năm giáp Tết nhưng số thị phi vẫn chưa dừng lại với Linh Chi.

Anh Minh