Tranh luận nóng

Lộ điều chấn động vụ á hậu ngoại tình trong xe taxi

Chủ Nhật, 21/04/2019 07:41

(Tin tức giải trí) - Theo thông tin từ báo chí, việc Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp cận Hứa Chí An là có mục đích khác.

Ồn ào chấn động làng giải trí Hồng Kông những ngày qua giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An tiếp tục khiến dư luận chú ý khi những thông tin đằng sau được hé lộ thêm.

Theo thông tin từ báo chí, việc Huỳnh Tâm Dĩnh tiếp cận Hứa Chí An là có mục đích khác. Thực chất, chồng của Trịnh Tú Văn chỉ là bàn đạp, kẻ lót đường để á hậu Hồng Kông 2012 tiếp cận với mục tiêu thực sự của mình.

Lo dieu chan dong vu a hau ngoai tinh trong xe taxi
Huỳnh Tâm Dĩnh mang trong mình nhiều dã tâm?

Đích thực sự mà Huỳnh Tâm Dĩnh hướng tới là tỷ phú nổi tiếng Châu Trác Hoa, người đẹp này luôn hy vọng có thể gia nhập công ty giải trí của người đàn ông quyền lực này.

Huỳnh Tâm Dĩnh cố tiếp cận vị đại gia quyền lực bằng nhiều cách nhưng không thành công nên đã quyết định chuyển hướng, tiếp cận gián tiếp qua Hứa Chí An, người thuộc công ty giải trí này.

Được biết, dù đã có bạn trai là nam diễn viên nổi tiếng Mã Quốc Minh nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh luôn đứng núi này trông núi nọ, việc hẹn hò những người đàn ông trên cũng là một ví dụ điển hình.

Trong một diễn biến khác, khá bất ngờ là cả Mã Quốc Minh và Trịnh Tú Văn đều lên tiếng tha thứ cho cặp đôi thị phi sau ồn ào ngoại tình trên xe taxi những ngày qua.

Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính của scandal đều đang bị chịu phạt. Đặc biệt, ngoài bị dư luận lên án thì Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị ngưng chiếu các bộ phim mà cô tham gia, những sự kiện hay hợp đồng quảng cáo cũng đều bị huỷ bỏ.

Anh Minh