Tranh luận nóng

Lùm xùm ảnh thân mật: Vợ chồng Bình Minh lên tiếng

Thứ Hai, 04/12/2017 15:38

(Tin tức giải trí) - Bình Minh đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định sự việc không có gì nhưng đang được mọi người làm loạn lên.

Làng giải trí ngày cuối tuần vừa qua trở nên ồn ào với tin đồn diễn viên Bình Minh ngoại tình với Trương Quỳnh Anh. Theo những tin đồn trên mạng, cả hai cảm nắng qua khi đóng chung phim và những hình ảnh lan truyền trên mạng là lấy từ điện thoại của nữ diễn viên này khi cô mang đi sửa.

Không chỉ có vậy, nhiều người còn khẳng định thông tin Tim "đánh ghen" Bình Minh ở Liên hoan phim Việt Nam là có thật. Trong bài phỏng vấn cách đây hai năm, Tim từng úp mở chuyện vợ say nắng bạn diễn khiến anh phải có động thái để ngừng chuyện đi quá giới hạn.

Lum xum anh than mat: Vo chong Binh Minh len tieng

Trước những phản ứng khá tiêu cực của công chúng, Tim và Trương Quỳnh Anh im lặng. Nữ diễn viên chỉ lặng lẽ xóa một vài hình ảnh, khóa phần bình luận trên trang cá nhân trong khi đó, vợ Bình Minh - Anh Thơ vẫn đang "như chưa xảy ra chuyện gì".

Cô cho biết trên một trang tin điện tử, cô hoàn toàn tin tưởng chồng. Những bức ảnh đó có thể chỉ liên quan tới việc đóng phim.

Sau những chờ đợi của công chúng, nhân vật chính của vụ lùm xùm là diễn viên Bình Minh đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định sự việc không có gì nhưng đang được mọi người làm loạn lên.

Bình Minh cho biết: "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên". 

Lum xum anh than mat: Vo chong Binh Minh len tieng

Không chỉ vậy, Bình Minh còn chuyển máy cho đạo diễn của bộ phim là Minh Cao khi được một tờ báo phỏng vấn. Theo đạo diễn này, loạt ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh hậu trường trong phim.

Theo anh, những hình ảnh trên không nói lên điều gì và các diễn viên khi làm việc chung phải luôn thân thiết, thể hiện tình cảm hơn bình thường để đoàn phim bớt căng thẳng và các diễn viên vào vai cũng "ngọt" hơn. Còn khi kết thúc phim, tất cả khép lại hết.

Nhiều người bất ngờ khi trước đó trả lời trên Zing, vị đạo diễn này cho biết: "Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim của tôi".

Chuyện đạo diễn phát ngôn trái ngược và ở cạnh Bình Minh khiến nhiều người không hiểu chuyện gì.

Anh Minh (Tổng hợp)