Tranh luận nóng

Lùm xùm cướp vai: Lan Ngọc thua kinh nghiệm Phương Trinh?

Thứ Hai, 13/11/2017 16:04

(Tin tức giải trí) - Đáp lại những lời tố nặng nề từ người đàn chị, Angela Phương Trinh với kinh nghiệm dày dặn hơn trong showbiz đã đáp trả rất nhẹ nhàng, triết lý.

Mối quan hệ của Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc từ vài năm trở lại đây đã cơm không lành canh không ngọt. Chắc hẳn không ai quên những giọt nước mắt của Phương Trinh khi cô thua tức tưởi người đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ.

Bẵng đi một thời gian, lùm xùm Phương Trinh bị cướp vai diễn trong một bộ phim đình đám và "thủ phạm" không ai khách được cho chính là Ninh Dương Lan Ngọc càng khiến dư luận xôn xao bàn tán. Tất nhiên, đến bây giờ vẫn chưa rõ thực hư mọi chuyện ra sao.

Lum xum cuop vai: Lan Ngoc thua kinh nghiem Phuong Trinh?

Thế nhưng, trong cả hai câu chuyện về mối quan hệ của Angela Phương Trinh với Ninh Dương Lan Ngọc thì "bà mẹ nhí" vẫn là người nhận được nhiều sự thông cảm hơn của công chúng. Không quá khi nói rằng, Phương Trinh trong mắt hầu hết công chúng là người bị thiệt thòi trong cả hai câu chuyện.

Có lẽ chính vì vậy, Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được bức xúc cho biết cứ liên quan tới Phương Trinh là cô lại vướng vào lùm xùm, thị phi.

Trong bài phỏng vấn của mình, Ninh Dương Lan Ngọc dường như không giữ được bình tĩnh khi liên tục dành cho Angela Phương Trinh những lời khá nặng nề, gay gắt. Thậm chí, cô còn bóng gió ekip của Phương Trinh tìm cách chơi xấu, hãm hại mình. 

Đáp lại những lời tố nặng nề từ người đàn chị, Angela Phương Trinh với kinh nghiệm dày dặn hơn trong showbiz đã đáp trả rất nhẹ nhàng, triết lý. Không một câu từ nặng lời hay phản ứng quá mức, Phương Trinh chỉ mượn một câu nói triết lý để nói về những gì đang xảy đến với mình.

Lum xum cuop vai: Lan Ngoc thua kinh nghiem Phuong Trinh?

Nữ diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân: "Đời, có nhiều lý do người ta ghét nhau lắm. Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét, em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét, em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét, em dễ thương người ta cũng ghét, em dễ ghét chắc chắn người ta ghét em rồi. Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do. Cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ. Đó mới là cao thủ".

Nhiều người cho rằng, trong lần này Ninh Dương Lan Ngọc lại dại dột. Chính những lời khá nặng nề của người đẹp này đã phản chủ và khi đặt nó lên bàn cân với câu từ triết lý nhẹ nhàng của Phương Trinh, rõ ràng ai cũng biết lợi thế dư luận đang đứng về phía ai.

Xem ra đúng như Lan Ngọc nói, cứ liên quan tới Phương Trinh là cô lại không vui và lần này, có lẽ người đẹp này đã dại dột khi quá mong muốn lật ngược thế cờ trong cuộc đối đầu với một người dày dặn kinh nghiệm showbiz như Angela Phương Trinh.

Anh Minh