Tranh luận nóng

Lùm xùm Quỳnh Anh-Bình Minh: Mai Thu Huyền nói bất ngờ

Thứ Tư, 06/12/2017 13:22

(Tin tức giải trí) - So sánh khả năng hai "nam chính" là thủ phạm, Mai Thu Huyền cho biết: "Đặt trường hợp Tim làm việc này thì đúng là không hiểu luôn.

Trong động thái mới nhất tin đồn Bình Minh ngoại tình với Trương Quỳnh Anh, nam diễn viên Tim chia sẻ bài viết ca ngợi mình là người đàn ông chung tình cùng dòng trạng thái thể hiện quan điểm luôn ở bên vợ dù cho có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, sau đó anh đã xóa đi dòng trạng thái này.

Trong câu chuyện lần này, những hình ảnh được cho là lộ ra từ việc Trương Quỳnh Anh mang đi sửa điện thoại. Thế nhưng, cũng có người cho rằng đây là chiêu trò và Mai Thu Huyền là người đằng sau vì bộ phim của cô và Bình Minh chuẩn bị ra mắt.

Lum xum Quynh Anh-Binh Minh: Mai Thu Huyen noi bat ngo
 

Trước tin đồn này, Mai Thu Huyền phủ nhận chuyện này. Cô cho biết mình không hề PR hay tung hình ảnh làm gì bởi đó là ảnh riêng tư của hai người không liên quan tới cô. Cô hoàn toàn không có động cơ gì để đứng đằng sau sự việc như một số lời đồn đoán.

Mai Thu Huyền kể lại, cách đây không lâu, thời điểm cô làm show Sao Việt toàn năng có Trương Quỳnh Anh tham gia. Trước đêm Chung kết, Trương Quỳnh Anh - Tim xảy ra mâu thuẫn, Trương Quỳnh Anh đã mang con ra khỏi nhà nhưng sau đó vẫn chấp nhận tham gia đêm trao giải.

Chia sẻ về lần ôm con bỏ đi, Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ: "Tôi đi chỉ vì anh vô tâm, bỏ bê, không chăm sóc quan tâm mình. Tôi không tức giận mà buồn tủi. Sau khi sinh, phụ nữ đa số nhạy cảm, yếu đuối. Tôi lại ở trong nhà chồng, cảm giác tủi thân, không được chồng quan tâm càng tăng thêm. Nếu 1 lần tôi mệt, anh không hỏi han thì có thể bỏ qua nhưng nhiều tháng như thế sao tôi chịu được? Tôi nói thẳng với anh, anh cũng hứa thay đổi rồi lại quên. Và cứ thế, nỗi buồn tích tụ lâu ngày, buộc tôi phải hành động".

Còn những hình ảnh được tung ra, cô không dám nghi ngờ ai nhưng đặt giả thiết nếu người tung ra là Tim thì sẽ làm tổn thương Trương Quỳnh Anh nhiều quá. Bởi lẽ, từ trước tới giờ Trương Quỳnh Anh đã bất chấp tất cả để đến với Tim, chấp nhận cả chuyện bị bố mẹ từ mặt.

Mai Thu Huyền cũng cho biết cô có nghe tin Tim xô xát với Bình Minh ở thảm đỏ LHP từ một người bạn khiến cô rất bất ngờ bởi với cô từ trước tới giờ, Bình Minh rất hiền lành và dễ thương, anh chẳng phải là người nóng tính thì làm gì có chuyện đánh nhau được.

Lum xum Quynh Anh-Binh Minh: Mai Thu Huyen noi bat ngo
 

Nữ diễn viên cũng úp mở khả năng Tim là người chủ ý: "Sau này tôi có nghe tin đồn Tim cố tình đánh Bình Minh ở liên hoan phim. Nhưng thế thì vô lý quá, Bình Minh - Tim đều ở Sài Gòn mà, sao không gặp nhau trước mà lại ra tận Đà Nẵng.

Với lại, sao không lựa chọn nơi nào đó mà lại ngay liên hoan phim, trước báo chí và nghệ sĩ được chứ. Tôi nghi ngờ không biết động cơ của Tim ở đây là gì. Chẳng biết là không kiềm chế được hay là do lý do gì".

So sánh khả năng hai "nam chính" là thủ phạm, Mai Thu Huyền cho biết: "Đặt trường hợp Tim làm việc này thì đúng là không hiểu luôn. Nếu yêu người phụ nữ đó thật lòng, mình không thể làm như vậy. Còn câu hỏi có phải do Bình Minh tung ra, tôi đảm bảo không thể. Bình Minh chả dại gì, Bình Minh cực kỳ yêu con".

Nói về hai người phụ nữ trong câu chuyện, cô cho biết vợ Bình Minh là Anh Thơ sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi cô từng khâm phục khi người phụ nữ này thấu tình đạt lý. Người cô thương nhất là Trương Quỳnh Anh vì quá đáng thương, trong scandal nào người phụ nữ cũng là người tổn thiệt thòi nhất.

Anh Minh (Tổng hợp)