Tranh luận nóng

Lý Nhã Kỳ đáo để đáp trả tin đồn bị bắt

Thứ Hai, 16/04/2018 10:13

(Tin tức giải trí) - Trong khi dư luận xôn xao trước tin đồn Lý Nhã Kỳ bị bắt thì cô thản nhiên livestream tại nhà riêng để phủ nhận và coi đó là tin câu like.

Những ngày qua, tin đồn Lý Nhã Kỳ bị bắt bất ngờ lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định nữ diễn viên Mùa hè lạnh hiện đang bị "nhập kho", trong khi đó, một số trang mạng chuyên về chuyện showbiz cũng đăng tải với nội dung dù chưa bị bắt nhưng Lý Nhã Kỳ đã được triệu tập để lấy lời khai.

Tối 15/4, Lý Nhã Kỳ đã livestream trên trang cá nhân của mình. Không chỉ trò chuyện với người hâm mộ, người đẹp còn thẳng thắn lên tiếng về tin đồn gây xôn xao trong thời gian qua.

Ly Nha Ky dao de dap tra tin don bi bat

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ livestream tại nhà riêng

Cô nói: "500 anh em báo chí của tôi vô trong này luôn đi. Nhờ đêm qua, tôi có nguyên danh sách 500 anh em báo chí, những người anh hùng thân hữu của tôi. Tôi cám ơn nha.

Thường là nhập kho phải có hóa đơn đỏ mà sao hôm qua nó không chịu đăng hóa đơn đỏ. Tôi nhớ kế toán của tôi mỗi lần nhập kho phải có hóa đơn đỏ, sao hôm qua nó không đưa ra? Chưa có hóa đơn.

Bởi vậy mới nói, chưa đủ tầm. Nhập kho là phải đăng hóa đơn. Không biết gì cả!".

Trong lời phản bác, Lý Nhã Kỳ đã ngụ ý, muốn tung tin đồn thì phải có bằng chứng đàng hoàng, còn không có là chưa đủ tầm. Và Lý Nhã Kỳ đang chờ đợi kẻ tung tin đồn đưa ra bằng chứng cô bị bắt.

Tiếp đó, Lý Nhã Kỳ còn nói thẳng: "Giờ tôi rẻ tiền lắm. Tôi livestream câu like đấy. Nhưng tôi không có rẻ tiền câu like như mấy trang Facebook kia. Sống như vậy không ổn, chỉ có vào rừng chơi với dế thôi.

Tôi đâu có quan tâm mấy cái dở hơi. Fan của tôi cũng phải biết suy nghĩ chút nha. Tôi đâu có rảnh mà kể ra".

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ cũng bộc lộ đôi chút về tính cách bản thân và chuyện chồng con.

Cô nói: "Trong cái live stream này, tôi chửi ông luôn nha Nathan Lee. Ông bớt đẹp đi. Tôi là tôi không thích trai đẹp. Trai đẹp làm tôi ghen tị. Tôi ganh tị với sắc đẹp của trai hơn nữ.

Nữ thì tôi rất ga lăng. Nữ càng đẹp tôi càng thích chơi. Nhưng trai đẹp thì tôi ghen. Ông đẹp từ nước da tới sự giỏi giang. Tôi không thích. Đừng nhắc tới chuyện lấy chồng. Tôi lấy chồng thì không được vui như bây giờ đâu".

Ly Nha Ky dao de dap tra tin don bi bat

Lý Nhã Kỳ đáp trả hài hước trước tin đồn thất thiệt trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô chỉ hơi bất ngờ khi tin đồn này xuất hiện, sau đó, cũng không mảy may quan tâm đến.

Trước đó, ngày 14/4, trước nhiều thắc mắc từ giới truyền thông, Lý Nhã Kỳ đã cập nhật trạng thái mới kèm theo hình ảnh cô đang vui vẻ thưởng thức hamburger trên Facebook phủ nhận tin đồn “vào trại” cũng như ám chỉ đây là tin đồn vô căn cứ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ, nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 nhưng đâu phải 1/4 nhỉ! Hay là năm nay có hai tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha các chế”.

Dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 1,1 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

Sơn Ca