Tranh luận nóng

Mai Phương Thuý sắp lấy chồng: Lợi đơn lợi kép

Chủ Nhật, 14/07/2019 07:24

(Tin tức giải trí) - Mai Phương Thuý chia sẻ sắp cưới nên chuyện "nhờ" bạn trai giúp chút tài chính không quan trọng.

Được nhận xét là người đẹp quyền lực nhất trong số những cô gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thuý có quãng thời gian ở ẩn để tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh trước khi chính thức quay trở lại showbiz hồi đầu năm nay.

Bị đồn đoán là đại gia nhưng điều dư luận quan tâm khi quay lại showbiz chính là chuyện riêng tư của người đẹp này. Hồi đầu năm cô bị nghi hẹn hò với Noo Phước Thịnh. Câu chuyện ồn ào làng giải trí nhưng không ít người cho rằng, đó là tin đồn thất thiệt.

Mai Phuong Thuy sap lay chong: Loi don loi kep
Mai Phương Thuý chia sẻ sắp cưới theo như dự định vào năm 2019 của mình

Mới đây, người đẹp chính thức lên tiếng về chuyện cá nhân và bất ngờ cho biết sắp kết hôn. Cô chia sẻ bạn trai của mình là người vô cùng tâm lý và tôn trọng sở thích cá nhân của cô.

Mai Phương Thuý cho biết, giữa hai người tiền ai nấy giữ, bạn trai đưa cô bao nhiêu thì cô cầm bấy nhiều. Quan điểm của cô là không ép để không bị lương tâm cắn rứt là đào mỏ quá nhiều.

Người đẹp hé lộ chi phí bình thường cô để bạn trai lo vì hai người sắp cưới nhau nên chuyện đó không có gì quan trọng. Thi thoảng cô có vay tiền bạn trai để đầu tư vì sau này lấy nhau cũng thành của chung.

Tạm không bàn tới quan điểm tình tiền của Mai Phương Thuý vì điều đó thì không ai xác minh được cũng như mỗi người một quan điểm khác nhau. Điều mà nhiều người tò mò chính là danh tính chồng sắp cưới của Mai Phương Thuý.

Kể từ khi trở lại làng giải trí, Mai Phương Thuý nhiều lần úp mở về chuyện kết hôn cũng như người đàn ông của mình. Trong một chương trình phát sóng hồi tháng 5, người đẹp từng bông đùa chuyện lấy chồng của mình.

Mai Phương Thuý từng chia sẻ kết hoạch sẽ lấy chồng của mình trong năm 2019 vì hai người đã có lời hẹn ước nhưng chuyện tình cảm cô không thích nói trước vì sợ không thực hiện được.

Những chia sẻ của Mai Phương Thuý, bạn trai chính là người ủng hộ cô quay trở lại showbiz. Cả hai cảm thấy hạnh phúc bên nhau, cô luôn nhường nhịn nên bạn trai rất thích.

Tổng hợp lại tất cả những hé lộ của Mai Phương Thuý về người chồng mà cô sắp cưới thì chân dung vẫn khá mơ hồ, chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về tên tuổi, nghề nghiệp hay địa vị trong xã hội. Chính vì thế, vẫn coi đây như một nhân vật bí ẩn.

Mai Phuong Thuy sap lay chong: Loi don loi kep
Cô từng bị đồn yêu đại gia Benny Ng một thời gian dài trước kia

Khi mà chồng Mai Phương Thuý thế nào vẫn còn bỏ ngỏ thì nhiều người cho rằng, chuyện nhắc đến những điều về tình yêu hay tin đồn đại gia như một cách giúp người đẹp này hâm nóng tên tuổi.

Thời gian qua, Mai Phương Thuý trở lại showbiz với vai trò giám khảo hoa hậu, khách mời một số gameshow và không thể phủ nhận những thông tin đời tư giúp cô “hút” sự chú ý của công chúng rất nhiều, lấy lại được vị trí sau quãng thời gian tuyên bố rút khỏi showbiz.

Còn riêng về chuyện sắp cưới, nhiều người nhận định rằng nó không chỉ giúp cô thu hút sự chú ý mà còn dập những tin đồn không hay về việc cô từng bị đồn đã kết hôn trước đó hay ở ẩn sinh con thời gian qua.

Chia sẻ sắp lấy chồng nhưng thời điểm chính xác và danh tính vẫn còn bí ẩn thì Mai Phương Thuý rõ ràng đang lợi đơn lợi kép, còn công chúng thì vẫn tiếp tục sự tò mò chưa có hồi kết của mình.

Anh Minh