Tranh luận nóng

Midu chính thức đáp trả Phan Thành, Thúy Vi?

Thứ Ba, 07/11/2017 18:51

(Tin tức giải trí) - Trước liên tiếp những thị phi không hay từ trên trời rơi xuống, Midu vẫn như mọi lần, nhẹ nhàng và sâu sắc.

Những ngày qua cái tên Midu nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Tất cả đều là những ồn ào liên quan đến hai cái tên từng khiến Midu phải đau khổ, vụt đi hạnh phúc tưởng chừng như đã nắm trong tay hai năm về trước là Thúy Vi và Phan Thành.

Theo đó, không hẹn mà gặp, Thúy Vi bất ngờ chạm trán với Midu trong một quán cafe. Sự chạm mặt này của hai "hotgirl không đội trời chung" ngay lập tức được người trong cuộc lên tiếng trên trang facebook cá nhân.

Midu chinh thuc dap tra Phan Thanh, Thuy Vi?

Khi đó, Midu cho biết ở đây không có gì là tình cờ khi ekip của Thúy Vi cố tình chọn địa điểm và thời gian để tạo ra màn chạm trán bất ngờ này. Còn Thúy Vi cũng không hiền lành cho biết Midu cũng ghê gớm và chưa biết ai mới là người cố tình "diễn sâu" chuyện lần này.

Ồn ào với Midu chưa kịp lắng xuống thì Phan Thành chia sẻ những dòng tâm sự gửi tới bạn gái mới của mình, được cho là hotgirl Trương Minh Xuân Thảo trên trang Instagram cá nhân.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Phan Thành không úp mở rằng chuyện chia tay hai năm về trước là một điều may mắn với thiếu gia này. Sau chuyện này, anh hiểu hơn về những mặt trái của cuộc sống và mới có cơ hội được gặp người yêu hiện tại của mình.

Phát ngôn của Phan Thành nhận vô số "gạch đá" từ dư luận và cả sao Việt như Xuân Lan, Hà Hồ.

Những ồn ào chưa kịp lắng xuống thì một trang tin nổi tiếng được cho là thân thiết với Thúy Vi đăng đàn bài viết chê gu thời trang hai lần của Midu khi xuất hiện bên bạn trai. Bài viết này cho rằng hotgirl nổi tiếng ăn mặc xuề xòa, kém sang trọng.

Midu chinh thuc dap tra Phan Thanh, Thuy Vi?

Trước liên tiếp những thị phi không hay từ trên trời rơi xuống, Midu vẫn như mọi lần, nhẹ nhàng và sâu sắc khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Cô diện bộ đồ đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Kèm theo hình ảnh, Midu nhẹ nhàng ẩn ý: "Cả tháng tất bật ngoài công trường, giờ đây cũng đến lúc dự án khu vui chơi giải trí cho giới trẻ mà Du bỏ nhiều tâm huyết theo đuổi bấy lâu dần hình thành và chuẩn bị đi vào hoạt động.

Mối quan tâm hiện tại của Du chính là xây dựng công việc và sống thật tốt, những chuyện còn lại, trời xanh tự có cách an bài."

Theo nhiều người, đây là lời đáp trả lại của Midu dành cho cả Phan Thành, Thúy Vi và trang tin kia. Ngay lập tức, Thúy Vi chia sẻ hình ảnh của mình cùng câu nói đầy ẩn ý: "Sống xéo xắt cho bớt thảo mai". Tuy nhiên, ngay sau đó hotgirl này đã xóa khỏi trang cá nhân.

Midu chinh thuc dap tra Phan Thanh, Thuy Vi?

Midu hiện tại được cho là đang quen với một thiếu gia, con đại gia thủy sản miền Tây và cũng là bạn cùng nhóm cũ của Phan Thành.

Anh Minh