Tranh luận nóng

Midu chính thức mở cơ hội, Phan Thành thỏa mong ước?

Thứ Tư, 05/06/2019 15:05

(Tin tức giải trí) - Khi Midu đã có động thái chính thức thì Phan Thành có làm được hay không, cứ chờ thời gian sẽ rõ.

Chuyện tình cảm tan vỡ của Phan Thành và Midu dù đã đính hôn nhưng vẫn chia tay từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Trong suốt thời gian qua, cả hai từng nhiều lần chính thức và lập lờ với những mối tình mới.

Thế nhưng, công chúng vẫn luôn đặt một dấu hỏi về việc có hay không khả năng tái hợp của cặp đôi này. Khoảng thời gian qua đủ để cho những tổn thương có thể tạm lành và công chúng từng chỉ ra cặp đôi liên tiếp "thả thính" trên mạng xã hội chuyện tình cảm.

Midu chinh thuc mo co hoi, Phan Thanh thoa mong uoc?
Midu đã lần đầu trải lòng về biến cố tình cảm của mình

Chưa từng một lần lên tiếng chính thức, Midu mới đây đã có lần trải lòng đầu tiên về chuyện tình cảm. Cô luôn thể hiện mình là một cô gái mạnh mẽ, không bi lụy chuyện tình cảm và cũng không hối hận vì đã từng yêu người cũ.

Tại thời điểm đón nhận cú sốc trên, Midu cho biết cô muốn dành thời gian nghiêm túc suy nghĩ lại mọi chuyện. Cô mất một tháng trong nhà không đi đâu để suy nghĩ. mọi biến cô xảy ra với cô đều là bài học quý giá.

Midu cho biết cô kinh doanh từ sớm nên suy nghĩ rất thực tế, cô nghĩ chuyện không nên cố chấp. Chuyện yêu rồi chia tay trong quan điểm của cô vẫn thường xảy ra nên không bản thân cô không quá đặt nặng.

Nói về chuyện có yêu lại người cũ hay không, người đã từng làm cô tổn thương theo cô tất cả phụ thuộc do duyên số. Cô không quá đặt nặng chuyện người đó đã làm tổn thương cô thế nào mà cô chỉ quan trọng hai người có duyên để quay lại với nhau hay không.

Midu chinh thuc mo co hoi, Phan Thanh thoa mong uoc?
Phan Thành liệu có nắm lấy cơ hội quay lại với Midu hay không?

Midu tâm sự: "Có những mối quan hệ có chạy cỡ nào cũng sẽ gặp lại, nhưng cũng có mối quan hệ thì không. Cuộc sống với tôi lúc này đã đủ thoải mái. Tôi cũng không quá vội vàng trong tình yêu nữa".

Nhiều người cho rằng, với những chia sẻ này thì Midu chính thức cho Phan Thành một cơ hội để có thể nối lại tình xưa. Từ trước đến giờ, người ta chỉ nghi vấn cô có thả thính chuyện quay lại nhưng giờ thì có thể coi đây là phát ngôn "có trọng lượng" nhất về khả năng này.

Thời gian qua, Phan Thành cũng được cho là luôn có những dòng trạng thái hay hình ảnh "thả thính" chuyện tình cảm. Kể từ sau khi chia tay hotgirl Xuân Thảo, Phan Thành vẫn đang đi tìm một người phụ nữ phù hợp với mình như thiếu gia này chia sẻ cách đây ít lâu.

Khi Midu đã có động thái chính thức thì Phan Thành có làm được điều gì hay không, cứ chờ thời gian sẽ rõ.

Anh Minh