Tranh luận nóng

Mới nhất tin đồn Bình Minh - Trương Quỳnh Anh ngoại tình

Thứ Hai, 04/12/2017 08:02

(Tin tức giải trí) - Hiện tin đồn này vẫn khiến dư luận xôn xao và có lẽ, mọi chuyện chưa dừng lại ở đây!

Câu chuyện showbiz ồn ào nhất hiện nay chính là tin đồn diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ ngoài luồng. Tin này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, các diễn đàn.

Tất cả bắt nguồn từ loạt hình ảnh vô cùng tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trên mức tình bạn cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ những hình ảnh này chỉ là trên phim hay ngoài đời thực của hai diễn viên nổi tiếng này. 

Moi nhat tin don Binh Minh - Truong Quynh Anh ngoai tinh

Tin đồn này xuất hiện ngay sau khi nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh công khai chuyện ly hôn và xuất hiện thông tin Tim đánh ghen với Bình Minh ngay khi cả hai cùng tham gia LHP Việt Nam mới đây tại Đà Nẵng.

Về khía công chúng, nhiều người khẳng định những hình ảnh trên không phải trong bộ phim Thề không gục ngã - tác phẩm mà Bình Minh đong cặp cùng Trương Quỳnh Anh hồi năm 2015. Bởi lẽ, trong 32 tập phim không xuất hiện cảnh nào như những hình ảnh lan truyền trên mạng.

Nhiều người còn tìm được bài phỏng vấn trên Zing hai năm trước của Tim về chuyện vợ từng cảm nắng bạn diễn nam: "Trong thời gian tôi thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô ấy đóng một bộ phim. Mỗi ngày tôi đều bận rộn từ sáng đến khuya, tập trung tập luyện. Tôi ít có thời gian quan tâm vợ.

Moi nhat tin don Binh Minh - Truong Quynh Anh ngoai tinh

Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: ‘Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều".

Cùng với đó,  Tim còn tiết lộ anh đã nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia sau sự việc: "Tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia rằng, hai bên đều có gia đình nên dừng lại. Sau này, khi gặp nhau ở sự kiện, tôi và anh ấy vẫn chào hỏi, bắt tay xã giao hay nói chuyện bình thường".

Trước hình ảnh gây xôn xao dư luận, nam diễn viên Bình Minh hầu như dửng dưng không quan tâm, trong khi cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim lại im lặng. 

Theo thông tin mới cập nhật, cách đây ít giờ, Trương Quỳnh Anh đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Không chỉ thế, cô cũng xóa dòng trạng thái gần nhất của mình được đăng tải trước đó.

Hiện tin đồn này vẫn khiến dư luận xôn xao và có lẽ, mọi chuyện chưa dừng lại ở đây!

Anh Minh