Tranh luận nóng

Mỹ Tâm sắp có đám cưới sau nhiều lần hé lộ?

Chủ Nhật, 11/02/2018 07:23

(Tin tức giải trí) - Cách đây khoảng một năm, Mỹ Tâm từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ sẽ làm đám cưới trong 2 năm tới.

Là ca sĩ nổi tiếng, tạo dựng hình ảnh tốt nên Mỹ Tâm khá ít scandal. Thế nên, điều công chúng quan tâm ở cô chỉ có chuyện tình duyên. Bao giờ Mỹ Tâm lấy chồng là câu hỏi luôn được nhiều người đặt ra cho nữ ca sĩ nổi tiếng.

Không phải không có người theo đuổi khi Mr Đàm năm lần bảy lượt bày tỏ tình cảm của mình nhưng Mỹ Tâm cũng chỉ coi là bạn tốt. Dư luận cũng đồn đoán hết người này tới người kia nhưng cô cũng chưa có động thái chính thức nào xác nhận.

My Tam sap co dam cuoi sau nhieu lan he lo?

Cách đây khoảng một năm, Mỹ Tâm từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ sẽ làm đám cưới trong 2 năm tới. Trước đó, cô cũng có đôi lần hé lộ mình sắp làm đám cưới.

Khi đó, Mỹ Tâm chia sẻ khi được hỏi chuyện người yêu: "Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”. Tuy nhiên, cô không hề tiết lộ bạn trai mình là ai.

Mới đây, khi tiếp tục nhận câu hỏi bao giờ lấy chồng,  Mỹ Tâm không ngần ngại chia sẻ: "Nếu nói không chắc bị chửi dữ lắm. Thật tình là sao mình không nghĩ gì luôn ta? Tâm nghĩ lập gia đình là một “thể loại” rất lạ mà mình khám phá hoài chưa ra. Cái này chắc để tự nhiên nó mới đến hay sao ấy".

My Tam sap co dam cuoi sau nhieu lan he lo?

Nhiều người cảm thấy "nản" trước câu trả lời ngàn năm như một của Mỹ Tâm. Lần nào cô cũng khiến dư luận xôn xao vì tuyên bố sắp kết hôn, sắp làm đám cưới hay đại loại những thông tin như vậy.

Cũng chính vì quá nhiều lần úp mở chuyện người yêu, đám cưới nên có ý kiến cho rằng phải chăng vốn không ham scandal nhưng việc nhắc đến chuyện này nhiều lần thì có khác nào cô đang đi vào lối mòn tạo sự chú ý của làng giải trí giống như nhiều ca sĩ khác?

Nhưng cũng khó trách Mỹ Tâm khi ở tuổi U40, sự nghiệp có đủ thứ lại không vướng điều tiếng gì khác thì chỉ có chuyện hôn nhân của cô là khiến dư luận chú ý. Có lẽ trong thời gian tới, khi được hỏi chuyện hôn nhân Mỹ Tâm vẫn sẽ lấp lửng như thường thấy!

Anh Minh