Tranh luận nóng

Nam Em nói chuyện yêu Kiều Minh Tuấn và ẩn ý khác?

Thứ Sáu, 13/04/2018 15:51

(Tin tức giải trí) - Nam Em đã có động thái phủ nhận chuyện mình lăng nhăng, dễ có tình cảm.

Thời gian vừa qua, Nam Em liên tiếp vướng thị phi tình ái. Sau khi nói hết chuyện tình cảm với Trường Giang thì chân dài này bị tố còn "thả thính" cả Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy khi tham gia những show truyền hình cùng nhau.

Chính những tin đồn này khiến cho dư luận nhìn Nam Em bằng cái nhìn khá ác cảm. Nhiều người cho rằng cô "dễ dãi" trong chuyện tình yêu, gặp ai cũng có tình cảm và lại toàn là những ngôi sao đã công khai có bạn gái.

Nam Em noi chuyen yeu Kieu Minh Tuan va an y khac?

Trước những chỉ trích và bình luận tiêu cực của công chúng, mới đây Nam Em đã có động thái để phủ nhận chuyện mình lăng nhăng khi bình luận về một clip với những chia sẻ về tình yêu của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Nam Em cho biết: "Những lời nói dưới đây là hoàn toàn thành thật. Tôi đã đau khi xem clip này...Có lẽ mọi người đọc tới đây sẽ nghĩ là tôi sẽ phá hoại đúng không? Vậy tôi hỏi một câu nhé? Có bao giờ bạn thấy đau vì hạnh phúc chưa?

Thành thật hơn nữa là nhìn thấy người ta hạnh phúc mà mình ngưỡng mộ. Với Nam Em, anh Tuấn là một người anh, một người thầy mà Nam Em rất quý. Có nhiều thông tin cho rằng Nam Em đã thả thính anh? Oh No.... thật là sập nguồn khi đọc những thông tin này.

Xin chân thành đính chính là không có chuyện đó xảy ra. Chúc anh chị luôn hạnh phúc. "Phận là con gái nếu có bị đột quỵ vì hạnh phúc! Em cũng chấp nhận. Ôi tình yêu!".

Nam Em noi chuyen yeu Kieu Minh Tuan va an y khac?

Nhiều người cho rằng, ngoài nỗ lực chứng minh mình không thả thính Kiều Minh Tuấn, không lăng nhăng như người ta gán cho cô thì Nam Em còn nhờ đó để tăng thêm tính chân thật cho chuyện tình cảm của cô với Trường Giang.

Khi chứng minh được mình không lăng nhăng, không dễ thích một người đàn ông thì rõ ràng chuyện cô với Trường Giang là tình cảm thực sự mới khiến cô đau khổ đến vậy. Dù gì, sau ồn ào đó cô cũng phải nhập viện vì quá mệt mỏi.

Sau những ồn ào tình ái, Nam Em giờ có lẽ đã được chú ý hơn trên con đường ca hát của mình.

Anh Minh