Tranh luận nóng

Ngân Anh phải truyền nước, quản lý nói mới đề nghị tước

Thứ Bảy, 13/01/2018 13:49

(Tin tức giải trí) - Trả lời một tờ báo, mẹ của Ngân Anh là bà Âu Nguyệt Quế xác nhận con gái bà thực sự đang gặp vấn đề với sức khỏe

Tưởng như mọi chuyện đã lắng xuống thì bất ngờ, thông tin Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bị đề nghị tước vương miện do kết quả cuộc thi bị hủy khiến dư luận quan tâm, bàn tán. Người trong cuộc cũng đã có động thái lên tiếng chính thức.

Theo đó, vào sáng 12/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị thu hồi danh hiệu của Lê Âu Ngân Anh.

Ngan Anh phai truyen nuoc, quan ly noi moi de nghi tuoc

Nội dung công văn nêu rõ: "Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017' và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Trả lời trên báo chí, người đại diện của Ngân Anh cho rằng Cục NTBD chỉ "đề nghị", còn việc tước hay không phải phụ thuộc vào quyết định của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.

Người này cho biết: "Suốt thời gian qua Ngân Anh đã sống trong chuỗi ngày dài ám ảnh. Áp lực truyền thông đã làm cô suy sụp tinh thần. Ngân Anh cũng đã làm hết những gì mình có thể để xứng với danh hiệu mình được nhận trong thời gian qua".

Ngan Anh phai truyen nuoc, quan ly noi moi de nghi tuoc

Về phía Hoa hậu Đại dương Ngân Anh, cô cho biết mình bất ngờ khi nhận được đề nghị từ Cục. Ở thời điểm hiện tại cô muốn dành thời gian để hoàn thành các dự án cộng đồng mà cô và gia đình ấp ủ từ trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

Trên trang cá nhân của một người bạn Ngân Anh vừa đăng tải hình ảnh cô đang phải truyền nước trên mạng xã hội cùng chú thích: "Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó. Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà". 

Trả lời một tờ báo, mẹ của Ngân Anh là bà Âu Nguyệt Quế xác nhận con gái bà thực sự đang gặp vấn đề với sức khỏe vì không chịu nổi cú sốc đang gây xôn xao dư luận hai ngày qua. 

Anh Minh