Tranh luận nóng

Nghi chia tay, Vĩnh Thụy nói thẳng 'chuyện clip' Hoàng Thùy Linh

Thứ Hai, 25/03/2019 14:04

(Tin tức giải trí) - Trước nghi vấn chia tay của cặp đôi này, công chúng có nhiều ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, hình ảnh siêu mẫu Vĩnh Thụy công khai hình ảnh tình cảm bên một cô gái trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng, với hình ảnh này thì mối quan hệ của cả hai không còn gì phải bàn cãi.

Đáng chú ý, cô gái này không phải Hoàng Thùy Linh, bạn gái tin đồn nhiều năm qua của Vĩnh Thụy. Điều này càng khiến cho tin đồn cặp đôi chia tay được nhiều người tin là sự thật.

Nghi chia tay, Vinh Thuy noi thang 'chuyen clip' Hoang Thuy Linh
Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ mặt không phải Hoàng Thùy Linh

Thời gian qua Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh không còn xuất hiện bên nhau hay có những hình ảnh "đầy nghi vấn" về mối quan hệ yêu đương. Không có một lần lên tiếng chính thức về chuyện có hay không việc yêu đương hay chia tay của hai người.

Trước nghi vấn chia tay của cặp đôi này, công chúng có nhiều ý kiến trái chiều. Người tiếc nuối trong khi có người lại cho rằng điều này tốt cho Vĩnh Thụy bởi Hoàng Thùy Linh từng bị lộ clip "nóng" trong quá khứ.

Dù không lên tiếng về mối quan hệ với Hoàng Thùy Linh nhưng Vĩnh Thụy đã thẳng thắn đáp trả bảo vệ người yêu tin đồn của mình.

Nghi chia tay, Vinh Thuy noi thang 'chuyen clip' Hoang Thuy Linh
Thắng thắn nói quan điểm bảo vệ Hoàng Thùy Linh

Nam siêu mẫu cho biết: "Chẳng có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra cô ấy vẫn xứng được mọi người tôn trọng.

Khi bạn nói là những lời lẽ như thế, bạn mới là người có vết nhơ. Tôi có thể block bạn hay xóa bình luận nhưng tôi không làm thế. Tôi để bạn cảm nhận về phát ngôn của mình".

Nhiều người sau đó đã ủng hộ trước động thái đẹp của Vĩnh Thụy và nuôi hy vọng về điều tích cực cho mối quan hệ này.

Anh Minh