Tranh luận nóng

Nghi vấn Long Nhật chuyển giới: Sự thật bất ngờ

Thứ Sáu, 22/03/2019 19:13

(Tin tức giải trí) - Sau một thời gian gây ồn ào, cuối cùng Long Nhật đã lên tiếng chính thức.

Cách đây ít lâu, dư luận xôn xao với nghi vấn Long Nhật chuyển giới. Dù từng nhiều lần vướng nghi vấn về giới tính nhưng nam ca sĩ vẫn luôn khẳng định mình chuẩn men trước mọi tin đồn.

Nghi vấn chuyển giới của ông bố 4 con được dấy lên sau khi những hình ảnh của Long Nhật xuất hiện trong một trung tâm thẩm mỹ cùng những lời úp mở của nam ca sĩ với đồng nghiệp xuất hiện trên mạng xã hội.

Nghi van Long Nhat chuyen gioi: Su that bat ngo
Long Nhật vướng nghi vấn chuyển giới

Sau một thời gian gây ồn ào, cuối cùng Long Nhật đã lên tiếng chính thức. Nam ca sĩ gốc Huế khẳng định anh không chuyển giới mà chỉ thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ như nâng mũi, làm cằm, cắt mí...

Nam ca sĩ cho biết: "Bây giờ Long Nhật chính thức xác nhận là: Tôi không chuyển giới gì cả. Hạnh phúc gia đình là đây rồi, sự nghiệp ca hát và diễn xuất dần 30 năm được khán giả bốn phương ái mộ yêu thương, được các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp tin tưởng, trân trọng.. tất cả là đây rồi. 

Long Nhật mãi mãi là Long Nhật nhỏ nhắn của quý vị, luôn ca hát thật hay, nhập vai thật ngọt để phục vụ công chúng, khán giả. Chính vì vậy, tôi không đi tìm hạnh phúc, niềm vui xa xôi, không cần phải thay đổi gì”.

Nghi van Long Nhat chuyen gioi: Su that bat ngo
Nam ca sĩ có vợ, 4 con thường vướng nghi vấn về giới tính

Trước đó, khi bị vướng nghi vấn giới tính vì thân thiết với một chàng trai cũng như thường xuyên giả gái, Long Nhật đã lên tiếng trên mạng xã hội khẳng định mình không thuộc thế giới thứ 3 hay người chuyển giới.

Long Nhật sinh năm 1967, anh kết hôn với người vợ tên Ngân ở Hải Phòng. Cả hai gặp nhau từ hồi còn trẻ, hiện có với nhau 4 đứa con nhưng hai vợ chồng sinh sống ở hai miền Nam Bắc. 

Vợ Long Nhật từng lọt Top 10 người đẹp Hải Phòng năm 1994 cùng giải người có đôi mắt đẹp nhất. Mỗi tháng tranh thủ bay show miền Bắc, nam ca sĩ tranh thủ về thăm vợ con.

Anh Minh