Tranh luận nóng

Nghi vấn Midu trục trặc tình cảm với bạn trai

Thứ Bảy, 10/02/2018 15:23

(Tin tức giải trí) - Phải chăng chuyện tình cảm hiện tại của Midu không suôn sẻ?

Một trong những mỹ nhân chưa chịu lấy chồng khiến công chúng mong ngóng đám cưới nhất không ai khác chính là Midu. Vì sao? Vì trước đó Midu từng đính hôn với Phan Thành, những tưởng đám cưới sẽ không còn xa thì mọi chuyện bất ngờ đổ vỡ vì thiếu gia ngoại tình với Thúy Vi.

Phải mất một thời gian dài sau Midu mới ổn định lại mọi thứ. Trong khi Phan Thành liên tiếp công khai tình cảm với bạn gái mới, hotgirl Trương Minh Xuân Thảo và thậm chí còn "thả thính" chuyện sẽ có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm này thì Midu mới chỉ lấp lửng.

Nghi van Midu truc trac tinh cam voi ban trai

Cách đây không lâu, vào đúng dịp Giáng sinh 2017, Midu vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai ảnh khá tình cảm cùng Harry Lu với dòng chia sẻ: "Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh".

Cả hai bén duyên từ lúc đóng cùng bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu". Kể từ khi đó nghi vấn "phim giả tình thật" giữa hai người cũng nảy sinh. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt nghi vấn đây chỉ là hình ảnh trong một dự án hợp tác giữa hai người.

Bên cạnh nghi vấn tình cảm với Harry Lu, Midu còn xuất hiện tình tứ liên tục với bạn thân cũ của Phan Thành. Được biết, đây chính là bạn trai nghi vấn của Midu, chàng thiếu gia thủy sản vừa du học ở Anh quốc về.

Nghi van Midu truc trac tinh cam voi ban trai

Khi công chúng đang chờ đợi một lời khẳng định chính thực của Midu về người đàn ông thực sự của mình thì bất ngờ, trên trang cá nhân của hotgirl này liên tục xuất hiện những dòng trạng thái, hình ảnh thể hiện sự cô đơn hay buồn bã của người con gái trong tình yêu.

Midu liên tục than thở: "Không phải bạn chân thành với ai đó thì người ta sẽ đối xử tốt với bạn. Vũ trụ này vốn dĩ cô đơn"; "Tìm người thương"; hay mới đây nhất là dòng trạng thái "Du đang buồn , ai đấu giá gấu tặng Du đi , Du thích quớ !!!!!".

Nhiều người không hiểu tại sao Midu lại liên tục than thở, "thả thính" như vậy. Phải chăng chuyện tình cảm hiện tại của Midu không suôn sẻ như những gì công chúng mong đợi cho hotgirl này?

Anh Minh