Tranh luận nóng

Ngọc Trinh chuẩn bị bung lụa

Chủ Nhật, 18/06/2017 08:02

(Tin tức giải trí) - Sau khi giã từ Đêm hội chân dài 11 và Paris, Ngọc Trinh tuyên bố, cô "chuẩn bị bung lụa với dự án phim mới".

Tự bỏ tiền để đóng chính trong phim

Nữ hoàng nội y sẽ bỏ ra 3 tỷ đồng để làm phim hành động cho xem miễn phí trên YouTube. Khán giả sẽ được biết đến một Ngọc Trinh không chỉ sang chảnh, gợi cảm mà còn là một cô đả nữ đa nhân cách trên phim.

Việc đầu tư hẳn 3 tỷ làm phim không thu lợi nhuận khiến nhiều công chúng cho rằng người đẹp ngày càng nổi loạn và làm những điều chẳng giống ai, hay chẳng có mấy ai làm.

Một bộ phận dư luận khác thì cho rằng, người đẹp Trà Vinh vốn không có tài năng, năng khiếu gì đặc biệt, nhất là về nghề thuật, dù cô tham gia showbiz với vai trò là một người mẫu.

Sở hữu ngoại hình đẹp kèm theo công nghệ thẩm mỹ, trắng da giúp đưa nhan sắc của Ngọc Trinh ngày càng trở nên hoàn thiện. Với vóc dáng quyến rũ, người đẹp dễ dàng ghi danh trong mảng mẫu ảnh nội y.

Ngoc Trinh chuan bi bung lua
Ngọc Trinh quyến rũ với nội y nhưng không được đánh giá là có tài năng nghệ thuật

Tuy nhiên, trong nghề người mẫu (model) diễn sàn catwalk, Ngọc Trinh vẫn chưa được thừa nhận, đánh giá cao ngoài việc trình diễn áo tắm.

Dĩ nhiên, người đẹp Vòng eo 56 cũng không phải cô nàng đa tài, dù học nhảy nhưng không phải vũ công, không có khiếu hát hay, không có năng khiếu đóng phim hay dẫn chương trình...

Suy cho cùng, Ngọc Trinh vẫn nổi tiếng bởi danh xưng nữ hoàng nội y, chứ không đa di năng như nhiều sao nữ khác của làng giải trí.

Nhiều công chúng nhận xét, nếu chân dài Trà Vinh không tự bỏ tiền túi ra mời đạo diễn làm phim cho mình, để chính mình được thủ vai chính, thì có lẽ, người đẹp sẽ khó có cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh, trong vai trò một nhân vật trung tâm.

Vì vậy, lý do Trinh làm phim có thể trước hết là vì thỏa mãn bản thân. Và dĩ nhiên là phim của Ngọc Trinh, do Ngọc Trinh tài trợ thì cô sẽ tha hồ bung lụa, thể hiện theo ý mình muốn. Trước đó, người đẹp cũng đã bỏ ra 18 tỷ để làm phim "Vòng eo 56" nói về vuộc đời mình.

Ngoc Trinh chuan bi bung lua
Ngọc Trinh sẽ làm đả nữ đa nhân cách trên phim mới do mình tự đầu tư

Vẫn tranh thủ thả thính

Trong lúc chuẩn bị cho dự án mới, nữ hoàng nội y vẫn không quên việc hệ trọng của đời mình là tìm kiếm người yêu. Người đẹp vẫn tranh thủ thả thính, khoe ảnh gợi cảm, viết những lời đường mật trên mạng xã hội, nhắn nhủ tới ai đó muốn trở thành người tình của cô.

Như nữ hoàng nội y từng nói, cô không còn trẻ nữa, đã qua rồi cái thời để thử và sai. Sau những đổ vỡ, thất bại và tổn thương trong tình cảm, giờ đây người đẹp muốn tìm một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Dĩ nhiên, đó là một mối tình an toàn, một người đàn ông cho cô cảm giác an toàn để bước vào hôn nhân.

Để gặp gỡ, tìm kiếm được người yêu lý tưởng theo ý mình như vậy, Ngọc Trinh không ngại ngần nói thẳng, nói toẹt ra những suy nghĩ, yêu cầu hay tiêu chuẩn của mình, một cách công khai, rõ ràng.

Người đẹp Trà Vinh muốn yêu một người "đừng nói quá nhiều về quá khứ không vui", đừng khơi gợi, nhắc lại chuyện cũ của cô - một người từng buồn, từng khóc. Ở hiện tại cứ nên để chuyện quá khứ được ngủ yên.

Vốn Ngọc Trinh là người đẹp xưa nay không thiếu ồn ào, tai tiếng không hay. Trong đó, bản thân cô cũng thừa nhận mình từng làm người thứ 3 vì tiền.

Ngoc Trinh chuan bi bung lua
Ngọc Trinh

Và bên cạnh việc đừng hỏi han chuyện đã qua, cô cho rằng người yêu sau này cũng đừng hứa hẹn gì về 1 tương lai không chắc chắn. Có lẽ, sau hai tan vỡ tình cảm, Ngọc Trinh dù tự tin vào bản thân nhưng cũng hồ nghi hơn về đàn ông.

Người yêu cô sau này phải là người mang đến được cho cô một tương lai chắc chắn, một kết thúc viên mãn chứ không phải lại là những cuộc tình dang dở trong thị phi.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh còn chia sẻ rõ ràng rằng, cô muốn kết hôn với đàn ông từ 45 tuổi trở lên, không cần phải là đại gia cực kỳ lắm của nhiều tiền nữa, vì giờ đây cô coi trọng tình cảm hơn, không chỉ quan trọng vật chất như trước, nhưng người đàn ông vẫn phải giàu hơn cô thì cô mới coi trọng, không khinh thường.

Nhiều người đánh giá Ngọc Trinh thật thà, không chiêu trò, làm màu, tốt xấu đều phô diễn, tùy công chúng có quyền ủng hộ hay ném đá. Nhưng cũng đông đảo dư luận cho rằng cô thực dụng, suy cho cùng vẫn coi trọng vật chất.

Tố Anh