Tranh luận nóng

Ngọc Trinh khoe quà khủng, mỉa mai người từng chê bai

Thứ Sáu, 09/03/2018 13:41

(Tin tức giải trí) - Nhiều người đùa vui rằng, Ngọc Trinh vừa cởi đồ với bộ ảnh nude chứng minh nhan sắc hiện tại của mình là đã có quà.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Ngọc Trinh chia sẻ tấm hình rạng ngời đầy hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ. Cô đăng tải hình ảnh lấy tay che mặt khoe khéo chiếc nhẫn kim cương, túi xách hàng hiệu và đặc biệt là bó hoa hồng đỏ thắm cực giá trị.

Không cần phải đồn đoán nhiều, phần đông cho rằng đây là món quà Ngọc Trinh nhận từ bạn trai đại gia của mình. Bởi lẽ, với người phụ nữ ở độ tuổi của Ngọc Trinh thì chỉ tình yêu mới khiến cô hạnh phúc đến như vậy. Hơn nữa, cô còn lấy ảnh đó làm cả ảnh bìa và ảnh đại diện.

Ngoc Trinh khoe qua khung, mia mai nguoi tung che bai

Cùng với đó, hoa hồng đỏ cũng là món quà quen thuộc của các cặp tình nhân. Vì thế, những thông tin ồn ào chuyện có bạn trai mới của Ngọc Trinh thời gian qua phần nào đã được minh chứng. Sau mối tình ồn ào cùng tỷ phú Hoàng Kiều, con tim của Ngọc Trinh cuối cùng cũng vui trở lại.

Ngay trước đó, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh chia sẻ câu nói đầy triết lý: "Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng sẽ ở bên phụ nữ biết điều". Điều này càng chắc chắn hơn chuyện Ngọc Trinh đang có người yêu.

Ngoc Trinh khoe qua khung, mia mai nguoi tung che bai

Chắc không ai còn lạ với phát ngôn muốn hạnh phúc trong tình yêu thì phải ngoan và câu nói trên chính là triết lý suốt bao năm qua của cô là chính xác. Chả thế mà Ngọc Trinh vẫn luôn hạnh phúc với những mối tình suốt cả chục năm qua của mình.

Nhiều người vẫn mỉa mai Ngọc Trinh cùng triết lý tình yêu của người đẹp này, vừa khoe hạnh phúc lại nhắc khéo điều này, phải chăng Ngọc Trinh đang "đá xéo" lại những người vẫn mỉa mai cô suốt thời gian qua. Ai hạnh phúc thì chân lý của người đó đúng.

Không ồn ào như thời gian trước, giờ là lúc công chúng muốn biết bạn trai của cô là ai, cũng như sắp tới, Ngọc Trinh có còn mặn mà với showbiz?

Anh Minh