Tranh luận nóng

Ngọc Trinh nổi loạn cho xem miễn phí

Thứ Sáu, 16/06/2017 06:46

(Tin tức giải trí) - Nữ hoàng nội y mới tiết lộ, cô sẽ bỏ ra khoản tiền lớn để tiếp tục làm phim cho chính mình, nhưng lần này sẽ là một bộ phim hành động.

Ngọc Trinh hứa hẹn sắp tới cô sẽ hóa thân thành một nữ chính biết đánh võ, thậm chí nhân vật đó còn phải biến hóa như một người đa nhân cách để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Bộ phim này sẽ được Ngọc Trinh đầu tư khoảng 3 tỷ đồng, là một phim ngắn phát trên YouTube cho tất cả mọi người đều có thể xem được, không phải ra rạp chiếu phim và không mất tiền mua vé.

Lý do làm phim chiếu miễn phí được người đẹp Trà Vinh tiết lộ là để cảm ơn sự mến mộ của khán giả vì họ đã hiểu và yêu Ngọc Trinh hơn qua "Vòng eo 56" - bộ phim đầu tay lấy cảm hứng từ chính cuộc đời cô và do chân dài tự bỏ tiền túi (18 tỷ) ra làm.

Ngoc Trinh noi loan cho xem mien phi
Ngọc Trinh
Ngoc Trinh noi loan cho xem mien phi

Bộ phim hành động sắp tới sẽ có tựa đề là "NT56", gần giống tên phim đầu tay. Có lẽ vì là phim do mình đóng chính, do mình đầu tư nên nữ hoàng nội y muốn tên phim phải luôn liên quan đến mình.

Có vẻ Ngọc Trinh ngày càng muốn nổi loạn hơn, muốn thử thách bản thân và khoe ra nhiều mặt tính cách của mình với công chúng. Từ một chân dài luôn sang chảnh, thích điệu đà làm đẹp, nhận mình là cô gái ngoan hiền giờ đây bỗng dưng lại muốn làm đả nữ trên phim.

Vài ngày trước khi sang Paris (Pháp), Ngọc Trinh còn khoe clip mang giày cao gót thả dáng trên lan can nhà cao tầng và hỏi khán giả thấy Trinh có gan dạ không.

Trước đó không lâu, Trinh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi diện nội y gợi cảm và đi giày gót cao thử tập tành đánh võ.

Nhiều người cho rằng, nữ hoàng nội y muốn chứng tỏ tài nghệ của bản thân và làm mới mình, khi dù là chân dài nổi tiếng lâu năm trong showbiz nhưng cô không được nhiều người đánh giá cao về tài nghệ, và nhiều năm qua, cô luôn bị một màu, chỉ được người ta chủ yếu biết đến là một mẫu ảnh nội y.

Ngoài ra gần đây, người đẹp sinh năm 1989 còn đột nhiên liên tục thích khoe những clip, hình ảnh tự làm xấu mình, khi phơi bày ra những hạn chế của bản thân.

Ngọc Trinh khoe giọng cười bị gọi là giống phù thủy:

Người đẹp Trà Vinh liên tục tự phô ra giọng hát khó nghe của mình:

Những hành động, hình ảnh này của Ngọc Trinh khác lạ, trái ngược hoàn toàn với hình tượng mà chân dài Trà Vinh luôn tạo dựng và khoe ra trước nay - hình ảnh sanh chảnh, đẹp mọi ngóc ngách, nữ tính, thậm chí lúc livestream (phát trực tiếp) trên Facebook, cô đôi lúc còn tỏ ra e thẹn, ngượng ngùng.

Sự thay đổi này của người đẹp khiến nhiều người chú ý. Một Ngọc Trinh luôn tự tin với những phát ngôn "nổ" hết nấc về mình, giờ sẵn sàng tiết lộ cả khiếm khuyết, sở đoản của cá nhân.

Thậm chí, cô còn dám thừa nhận cả sai lầm cặp đại gia, làm người thứ 3 trong quá khứ, mà không sợ bị dư luận chỉ trích gay gắt. Cho thấy, nữ hoàng nội y ngày càng nổi loạn hơn trong chiến lược thật thà là cha quỷ quái từ trước tới nay.

Chi An