Tranh luận nóng

Người đẹp Việt đóng vai bị hãm hại: Chân thật vì nghề

Thứ Hai, 25/03/2019 09:28

(Tin tức giải trí) - Cô không ngại mất hình ảnh vì vai diễn, đã là diễn viên phải đóng vai nào ra vai đó, đóng càng chân thực khán giả càng ủng hộ.

Những cảnh "nóng'' đặc biệt là những cảnh cưỡng hiếp tập thể xuất hiện trong khá nhiều bộ phim "hot" thời gian gần đây. Từ "Quỳnh búp bê" cho tới "Trà táo đỏ", những cảnh quay thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khác với sự ngại ngùng khi nhắc đến những cảnh quay nhạy cảm này, những người đẹp đóng phim đã lên tiếng chia sẻ khá tự nhiên và chân thật về việc thực hiện những cảnh này.

Nguoi dep Viet dong vai bi ham hai: Chan that vi nghe
Thanh Trúc và cảnh bị cưỡng hiếp tập thể trên phim

Thanh Trúc, người đẹp trong "Trà táo đỏ" cho biết cô không ngại thực hiện những cảnh nóng, bị hãm hiếp tập thể. Trong phim, nhân vật của cô có cuộc sống thăng trầm, bị bán sang Trung Quốc làm gái, bị hãm hiếp...

Cô không ngại mất hình ảnh vì vai diễn, đã là diễn viên phải đóng vai nào ra vai đó, đóng càng chân thực khán giả càng ủng hộ.

Thanh Trúc cho biết cô không bị áp lực khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp tập thể vì đã được đạo diễn chuẩn bị tâm lý. Trong các cảnh nóng, cô bị những người đàn ông đè lên người, làm những động tác nhạy cảm.

Nguoi dep Viet dong vai bi ham hai: Chan that vi nghe
Cô phải khuyến khích bạn diễn

Bản thân cô khi nhìn lại những cảnh quay đó cũng phải thốt lên "rất kinh khủng". Qúa trình quay có những cảnh bị hãm hiếp khủng khiếp hơn những gì người ta thấy trên màn ảnh.

Vì làm việc với hai diễn viên mới, cô thực hiện nhiều lần mới được vì bạn diễn lóng ngóng. Cô chia sẻ bạn diễn của cô có khi ngại. Cô phải chủ động, khuyến khích các bạn bạo dạn, phải diễn chân thật mới không phải quay lại và khán giả cũng chấp nhận.

Dù bị bầm dập người sau cảnh cưỡng hiếp nhưng cô vẫn động viên bạn diễn khi họ đến xin lỗi, hỏi cô có sao không. Cô muốn mọi người cứ tập trung vào diễn, không phải suy nghĩ gì cả.

Không bình thản hay chia sẻ khá nhẹ nhàng như Thanh Trúc, Thanh Hương cho biết, phân cảnh bị cưỡng hiếp tập thể trong "Quỳnh búp bê" gây ám ảnh và đau đớn nhiều ngày cho cô.

Anh Minh