Tranh luận nóng

Người đẹp Việt sinh con thứ 6 cho đại gia: Sẽ ngưng

Chủ Nhật, 06/10/2019 08:14

(Tin tức giải trí) - Oanh Yến tâm sự, từ khi kết hôn cô không sử dụng biện pháp tránh thai nào.

Chuyện người đẹp lấy đại gia quá phổ biến trong showbiz, thế nhưng sinh đến tận 6 người con cho chồng đại gia như người đẹp Oanh Yến thì có lẽ không có mấy người.

Chia sẻ với báo chí, người đẹp từng giành ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới chia sẻ cô đang mang thai con thứ 6 được khoảng 3 tháng. Cô cảm thấy hạnh phúc vì sắp thỏa nguyện có được người con thứ 6 này.

Nguoi dep Viet sinh con thu 6 cho dai gia: Se ngung
Oanh Yến và chồng đại gia cùng 5 con

Oanh Yến cho biết chồng đại gia rất vui khi biết cô mang thai, thậm chí còn thích có nhiều con hơn cả cô. Đáng nói, Oanh Yến vừa sinh con thứ 5 được khoảng 7 tháng. Trong đó, con đầu của cô hiện được 7 tuổi.

Người đẹp cho biết cô hy vọng người còn mới sinh này là con gái để cân bằng nam nữ trong gia đình nhưng cô không đặt nặng chuyện giới tính, con nào cũng là con.

Oanh Yến hiện vẫn tự tay chăm sóc 5 người con với sự giúp đỡ của 4 người giúp việc. Cô cho biết chồng đại gia vẫn phụ cô làm việc nhà, chơi với con lúc rảnh rỗi.

Chia sẻ về cuộc sống đông con, người đẹp cho biết: "Nhà đông con cũng vất vả thật nhưng tôi thương con nên có thể cố gắng được. Nhìn các con chơi đùa, ngủ ngoan bên nhau tôi thấy hạnh phúc, mọi mệt mỏi như tan biến hết.

Thỉnh thoảng các con quậy phá, làm ồn tôi hỏi chồng 'Anh thấy sợ chưa?' nhưng ông xã trả lời tỉnh queo 'Không sợ'. Tôi thì sợ rồi nên sau khi sinh con thứ sáu có lẽ tôi sẽ ngưng".

Oanh Yến tâm sự, từ khi kết hôn cô không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Chồng cô luôn mong muốn có một gia đình đông con.

Oanh Yến từng lọt top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 tại Philippines và giành danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019.

Nguoi dep Viet sinh con thu 6 cho dai gia: Se ngung
Jennifer Phạm bên đại gia Đức Hải và các con

Một người đẹp khác được khen là chăm sinh con sau khi lấy chồng đại gia chính là Jennifer Phạm. Hiện vợ cũ của Quang Dũng đang mang bầu người con thứ 4 với đại gia Đức Hải.

Thông tin này được đại diện truyền thông của Jennifer Phạm xác nhận. Trong thời gian mang bầu lần 4, Jennifer Phạm vẫn làm MC cho các chương trình bên cạnh thời gian chăm sóc ba con. Vì không ốm nghén nên cô vẫn làm việc tích cực.

Người đại diện cho hay việc hoa hậu 34 tuổi mang thai lần thứ 4 đã nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Họ thích gia đình đông vui với nhiều con cái.

Người này cũng tiết lộ trong thời gian mang bầu, hoa hậu được ông xã Đức Hải cưng chiều, quan tâm. Đức Hải khuyên vợ nên nghỉ ngơi để dưỡng thai. Cặp đôi hiện đang mong chờ người con thứ 4 chào đời.

Ngoài hai người đẹp có danh hoa hậu trên, showbiz có lẽ chỉ còn Minh Hà vợ Lý Hải là có "thành tích" không thua kém.

Anh Minh