Tranh luận nóng

Nhờ tai tiếng, Hoa hậu Đại dương 'vớt vát' thành công

Thứ Tư, 01/11/2017 07:39

(Tin tức giải trí) - Thành công lần này thậm chí còn khiến cuộc thi được quan tâm hơn cả vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ sắp sửa diễn ra chỉ sau đây vài ngày.

Sau thất bại nhiều tranh cãi của Huyền My tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức ở Việt Nam thì vẫn là một câu chuyện về hoa hậu phủ sóng showbiz những ngày qua, đó là chuyện người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Tất cả bắt đầu từ nhan sắc có phần kém xinh của tân Hoa hậu Đại dương khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người không hiểu tại sao một nhan sắc như vậy lại vượt qua tất cả để đăng quang ngôi vị hoa hậu. Thậm chí, có người còn đặt nghi vấn có hay không "cơ cấu" cho danh hiệu cao nhất.

Nho tai tieng, Hoa hau Dai duong 'vot vat' thanh cong

Ngay sau đó, chuyện đương kim hoa hậu là Đặng Thu Thảo không được mời lên trao vương miện cho người kế nhiệm mà theo NTK Võ Việt Chung, trưởng ban tổ chức cho rằng người đẹp này có lỗi trong khi cô khẳng định MC không đọc tên mình.

Tiếp đó, Võ Việt Chung nói Đặng Thu Thảo vô ơn còn người đẹp này cho biết, trừ việc cô thi Hoa hậu Quốc tế còn bản thân NTK kia và ban tổ chức "bỏ rơi" cô trong suốt thời gian đương nhiệm. Rất nhiều người đã bênh vực Thu Thảo và phản hồi tiêu cực về tân hoa hậu cũng như chất lượng của cuộc thi.

Hàng loạt sao Việt cũng lên tiếng về nhan sắc tân hoa hậu, chuyện cô thừa nhận từng thẩm mỹ mũi cũng như lùm xùm liên quan đến ban tổ chức. Chưa biết câu chuyện sẽ đi tới đâu nhưng ít nhất, nhà tổ chức đã thắng lớn về mặt truyền thông.

Nho tai tieng, Hoa hau Dai duong 'vot vat' thanh cong

Đầu tiên, phải khẳng định dàn thí sinh của Hoa hậu Đại dương năm nay khá kém sắc do hầu hết các người đẹp đều đổ dồn vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra cùng thời điểm.

Cùng với dàn thí sinh không nổi bật, công tác truyền thông kém sức hút khiến cho cuộc thi chìm nghỉm và nếu không có lùm xùm sau đêm chung kết, có lẽ không mấy người biết có cuộc thi Hoa hậu Đại dương được tổ chức thời gian qua.

Chính nhờ vào những tranh cãi sau đêm chung kết, cuộc thi trở thành tâm điểm của dư luận và rõ ràng, dù tiêu cực thì sức hút truyền thông cũng đủ cứu một cuộc thi mờ nhạt từ khi bắt đầu. Cú hích dư luận nhờ đêm chung kết đã cứu nguy phần nào cho một cuộc thi hoa hậu kém sức hút.

Thành công lần này thậm chí còn khiến cuộc thi được quan tâm hơn cả vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ sắp sửa diễn ra chỉ sau đây vài ngày. Với ban tổ chức, thành công muộn màng này dù tai tiếng này cũng là một điều đáng mừng!

Còn đối với riêng tân Hoa hậu, cô cũng tạo được cho mình sự chú ý nhất định trong những ngày đầu tiên trên cương vị mà nhiều người phụ nữ mơ ước.

Anh Minh