Tranh luận nóng

Ồn ào giải nghệ: Lời mới của vợ chồng MC Quyền Linh

Chủ Nhật, 26/05/2019 10:29

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của chị Dạ Thảo và Quyền Linh khiến dư luận phần nào yên tâm

Bên cạnh ồn ào trang phục của Ngọc Trinh ở Cannes cùng những bình luận trái chiều giữa Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ với Vũ Khắc Tiệp thì chuyện MC Quyền Linh buồn bã tuyên bố muốn giải nghệ trên mạng xã hội chính là câu chuyện được quan tâm nhất.

Theo đó, trong đoạn livestream trên mạng xã hội, Quyền Linh tuyên bố không biết làm sao để hài lòng hết mọi người nên có lẽ anh sẽ nghỉ hết. Nam MC cho biết anh chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách.

On ao giai nghe: Loi moi cua vo chong MC Quyen Linh
MC Quyền Linh gây bất ngờ khi chia sẻ muốn giải nghệ

Được biết, Quyền Linh bị tổn thương khi nhiều người nói anh làm những công việc giúp người khác là vì hám tiền, hám danh, hám địa vị chứ không phải từ cái tâm của mình. Điều này thực sự khó chấp nhận khi anh luôn dành hết mọi thứ có thể để giúp đỡ người khác.

Ngay sau những chia sẻ thực lòng đó, em trai và đồng nghiệp đã lên tiếng bảo vệ và mong nam MC bỏ qua những lời khó nghe bởi chuyện gì cũng có những ý kiến trái chiều.

Trong động thái mới nhất, vợ MC Quyền Linh là chị Dạ Thảo cũng có những chia sẻ trên báo chí về câu chuyện của chồng.

Chị Dạ Thảo cho biết chồng vẫn đi làm bình thường, công việc bận rộn phải đi quay từ sáng đến tối mới xong, khi ở nhà thì tâm lý của anh vẫn ổn định.

On ao giai nghe: Loi moi cua vo chong MC Quyen Linh
Chị Dạ Thảo đã có những chia sẻ xung quanh phát ngôn của chồng.

Vợ MC Quyền Linh cho biết việc chồng tuyên bố giải nghệ chỉ là câu nói bộc phát, buồn bã khi đọc những bình luận tiêu cực chứ nam MC không hề muốn giải nghệ hay gây ồn ào, tất cả chỉ là cảm xúc nhất thời.

Về phía Quyền Linh, nam MC chia sẻ thêm sau ồn ào cho biết trong cuộc sống anh đã cố gắng ngồi thật thấp và trong showbiz cũng vậy, thấp hơn tất cả mọi người và luôn cúi đầu để mọi người được bình an.

Anh chỉ muốn làm những điều tốt đẹp nhất có thể cho cộng đồng và xã hội. Quyền Linh gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã yêu thương, ủng hộ anh.

Những chia sẻ của chị Dạ Thảo và Quyền Linh khiến dư luận phần nào yên tâm khi nhiều người tiếc nuối nếu Quyền Linh giải nghệ sẽ mất một MC hết lòng vì người nghèo hay các chương trình thiện nguyện, xã hội.

Anh Minh