Tranh luận nóng

Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi: Nhiều suy luận

Thứ Ba, 09/07/2019 19:42

(Tin tức giải trí) - Cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức đính hôn sau 10 năm yêu nhau..

Tâm điểm của làng giải trí ngày hôm nay chắc chắn không gì ngoài chuyện Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, mở ra một chương mới trong mối quan hệ của hai người sau 10 năm yêu nhau.

Thông tin này cũng được Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cô hạnh phúc thông báo: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”.

Ong Cao Thang cau hon Dong Nhi: Nhieu suy luan
Cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức đính hôn sau 10 năm yêu nhau..

Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn của bạn trai lâu năm dành cho mình. Cả showbiz và công chúng gửi lời chúc mừng cho cặp đôi này và dự đoán đám cưới chắc chắn sẽ trong tương lai gần.

Nhiều người bên cạnh những lời chúc phúc cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn cho rằng chuyện đính hôn của cặp đôi như một nét chấm phá màu sắc vào bức tranh hôn nhân, tình yêu ảm đạm của showbiz suốt thời gian qua.

Kể từ đầu năm tới giờ, showbiz không có mấy chuyên vui nhưng lại ngập tràn những chuyện chia tay hay nghi vấn rạn nứt. Từ Nhật Kim Anh, Việt Anh, Huyền Lizzie… cho tới cả những nghệ sĩ gạo cội như Hồng Đào, Quang Minh.

Người ta từng mất niềm tin vào chuyện tình cảm trong làng giải trí khi những sự tan vỡ cứ dồn dập kéo đến. Chính vì thế, chuyện đính hôn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng như một minh chứng níu giữ niềm tin của công chúng vào chuyện tình cảm của giới nghệ sĩ.

10 năm, quãng thời gian như chính Đông Nhi thừa nhận là đến thời điểm cô trở thành cô dâu. Mối quan hệ của hai người bước sang trang mới cũng giúp cặp đôi trở thành biểu tượng hạnh phúc của showbiz.

Ong Cao Thang cau hon Dong Nhi: Nhieu suy luan
Nhiều người dự đoán một đám cưới không còn xa với hai người

Việc trở thành biểu tượng cho hạnh phúc tất nhiên không chỉ mang lại những cái nhìn ngưỡng mộ của đồng nghiệp, công chúng mà nó còn thuận lợi cho công việc của hai người.

Xét về khía cạnh tình yêu, quãng thời gian 10 năm là quá đủ cho một cuộc hôn nhân bắt đầu sau tình yêu. Nhiều người cho rằng, tình yêu luôn cần một cột mốc và với cặp đôi này thì bây giờ là thời điểm phù hợp.

Chuyện đính hôn cũng phá tan những tin đồn yêu giả hay hợp đồng tình ái như một số người bình luận tiêu cực về mối quan hệ giữa Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Khép lại mọi chuyện, người ta thấy chuyện đính hôn của cặp đôi này quả mang nhiều ý nghĩa.

Anh Minh