Tranh luận nóng

Phan Đinh Tùng thản nhiên giữa scandal chèn ép đàn em

Thứ Hai, 19/06/2017 19:03

(Tin tức giải trí) - Vốn có tiếng thơm là ngôi sao sạch sẽ với scandal, nhưng Phan Đinh Tùng mới đây lại bị tố chèn ép đàn em khiến dư luận chú ý.

Mạng xã hội Facebook 2 ngày nay xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại hành xử không hay ho của ca sĩ Phan Đinh Tùng với đàn em Trịnh Thế Phong tại một sự kiện gây quỹ từ thiện ở Hạ Long (Quảng Ninh).

Từ video livestream được cộng đồng mạng phát tán, ca sĩ trẻ Thế Phong đã chia sẻ lên trang cá nhân Facebook của mình với ngụ ý thất vọng về cách ứng xử của đàn anh.

Phan Dinh Tung than nhien giua scandal chen ep dan em
Phan Đinh Tùng và Trịnh Thế Phong

Cụ thể, Thế Phong viết: "Chương trình có 2 anh em chứ có nhiều nhặn gì đâu. Anh có việc đến muộn thì e kéo (kéo dài thời gian) giúp, vì khán giả, vì BTC thôi mà.

Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra, nhưng hết 2-3-4-5-6 đến bài thứ 7 anh mới đến. Đáng lẽ, anh nên đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả, để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em!

Em hát hết bài đó anh vẫn ko chịu vào cánh gà nên em bảo hát thêm 1 bài trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm Micro tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, ai ngờ...".

Phan Dinh Tung than nhien giua scandal chen ep dan em
Chia sẻ của Trịnh Thế Phong

Theo như Thế Phong giãi bày và từ các đoạn clip được phát tán ghi lại, thì Phan Đinh Tùng đã đến muộn. Vì yêu cầu của BTC cũng như khán giả, Thế Phong đã biểu diễn để giúp kéo dài thời gian cho đàn anh.

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại chương trình, Phan Đinh Tùng lại có thái độ trịnh thượng, cướp micro và bóng gió chèn ép đàn em trên sân khấu, thay vì nói lời xin lỗi và cảm ơn.

Thế Phong có nhấn mạnh thêm rằng anh cảm thấy mình không được đàn anh tôn trọng, vì Phan Đinh Tùng chen ngang gây hỗn loạn trong khi anh còn đang hát dang dở.

Thế Phong không nổi đóa, hỗn hào chỉ trích đàn anh, chỉ nhẹ nhàng, từ tốn bày tỏ và tường thuật lại sự việc khi ấy. Còn tất cả diễn biễn như nào thì đã có các clip quay lại. Khán giả tự coi tự đánh giá.

Với cách ứng xử của Thế Phong, nam ca sĩ trẻ đã lôi kéo được không ít tình cảm của người hâm mộ. Đông đảo công chúng đều đứng về phía anh, ủng hộ anh, quay sang chỉ trích, ném đá giọng ca "Ngôi sao lẻ loi".

Về phần Phan Đinh Tùng, dù đang đứng giữa tâm bão nhưng nam ca sĩ không hề phân bua gì. Nhiều người cho rằng anh cứng họng trước scandal này vì có bằng chứng là các clip quay lại, nên không thể nói gì hơn.

Tuy nhiên, cựu thành viên nhóm MTV lại có những chia sẻ lạ lùng trên Facebook. Anh bỗng dưng nói chuyện ý nghĩa của tên gọi, rằng anh tên Tùng nghĩa là cha mẹ anh muốn anh sẽ là cây tùng sừng sững và hiên ngang giữa muôn trùng sóng gió và bão tố phong ba. Và rằng anh cảm thấy bình an, an nhiên trong tâm hồn...

Phan Dinh Tung than nhien giua scandal chen ep dan em
Phan Dinh Tung than nhien giua scandal chen ep dan em
Chia sẻ của Phan Đinh Tùng

Chia sẻ của Phan Đinh Tùng càng khiến nhiều người bức xúc cho rằng không thể nói được gì, giải thích được gì những vẫn cố gắng ẩn ý nói mình thanh cao, cốt cách, mặc kệ người đời dèm pha.

Song, cũng có nhiều công chúng cho rằng mới chỉ nghe thông tin từ một chiều thì không thể vào nhiếc móc Phan Đinh Tùng được, và đoạn clip chia sẻ trên mạng thì cũng chưa đủ để nói lên tất cả.

Phan Đinh Tùng thản nhiên được như vậy là có lý do của nam ca sĩ, và không ngoại trừ anh đang bị đàn em khéo dìm để đánh bóng tên tuổi, nhưng vì khéo léo lôi tên tuổi Phan Đinh Tùng xuống bùn nên, Thế Phong không vướng vào chỉ trích là mượn gió bẻ măng, mượn scandal để PR bản thân.

Hoa Tiên