Tranh luận nóng

Phan Như Thảo, Đức An khéo chọc giận Ngọc Thúy?

Chủ Nhật, 18/06/2017 14:27

(Tin tức giải trí) - Bà xã Đức An mới chia sẻ trên trang cá nhân Facebook về việc được chồng tặng cho món quà lớn.

Cô viết: "Thật hạnh phúc. Chồng âm thầm mua cổ phần của 2 Beautyschool tại Quận Cam và San Diego tặng vợ. Em cám ơn chồng yêu, em sẽ chăm chỉ học tập và làm việc. Hôm qua giận hôm nay có quà".

Phan Nhu Thao, Duc An kheo choc gian Ngoc Thuy?

Chia sẻ của Phan Như Thảo nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người. Hầu hết đều chúc mừng cô và khen người đẹp đã chọn được ông chồng tốt, vừa giàu có, lại vừa chiều vợ khéo chăm con.

Nhận được nhiều lời ca ngợi, đại gia Đức An cũng tranh thủ khen ngược lại cô vợ trẻ tuổi rằng: "Gái có con nhìn mòn con mắt" để tung hứng nhan sắc xinh đẹp của Phan Như Thảo.

Ngoài ra, Đức An còn bày tỏ bản thân là người đàn ông chuẩn mực, luôn biết lo lắng cho vợ con. Cách đây không lâu, vợ chồng Đức An cũng khoe đại gia đang xây biệt thự để tặng cho cô con gái của hai người.

Phan Nhu Thao, Duc An kheo choc gian Ngoc Thuy?
Phan Nhu Thao, Duc An kheo choc gian Ngoc Thuy?
Phan Như Thảo và Đức An

Cặp đôi luôn tích cực dành những lời đường mật, ngọt ngào chứng tỏ một cuộc sống, cuộc hôn nhân hạnh phúc, phú quý trên mạng xã hội.

Đại gia Đức An tặng quà Phan Như Thảo ngay sau khi vợ cũ siêu mẫu Ngọc Thúy lên Facebook chửi xéo cặp đôi này. Vẫn "bài ca" muôn thuở, Ngọc Thúy lại nhiếc móc, bóc mẽ Đức An là người đàn ông xấu xa, giả tạo... và kết thúc, nội dung người đẹp nhắc đến vẫn là vấn đề tài sản tranh chấp giữa hai người.

Ngay sau hàng loạt phát ngôn chửi bởi của Ngọc Thúy vào tuần trước, Phan Như Thảo cũng nhanh chóng đăng đàn nói rằng: "Sợ thật, điên loạn cắn xé".

Phan Nhu Thao, Duc An kheo choc gian Ngoc Thuy?

Khi có người hỏi có chuyện gì xảy ra, thì bà xã Đức An nhanh chóng đáp: "Bà điên lại cắn xé em" ẩn ý nói chuyện Ngọc Thúy chỉ trích hai người trên Facebook.

Sau khi đá xéo Ngọc Thúy là điên loạn, Phan Như Thảo và Đức An lại liên tiếp khoe cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, tình tứ của hai người.

Trong khi đó, Đức An vẫn cho rằng Ngọc Thúy vẫn yêu, vẫn còn để ý đến mình, còn chồng mới của Ngọc Thúy thì nhu nhược, "ăn bám" không can ngăn vợ, để vợ suốt ngày phải hậm hức với hạnh phúc của người khác, đi tranh giành tài sản.

Phan Nhu Thao, Duc An kheo choc gian Ngoc Thuy?
Siêu mẫu Ngọc Thúy
Chi An