Tranh luận nóng

Phản ứng của vợ Bình Minh, vụ 'đánh ghen' là có thật?

Thứ Hai, 04/12/2017 13:45

(Tin tức giải trí) - Công chúng vẫn đang chờ những diễn biến tiếp theo của sự việc.

Tin đồn Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình đang tràn ngập các mặt báo, mạng xã hội. Dù hiện tại cả hai đều không lên tiếng, Trương Quỳnh Anh cũng khóa phần bình luận trên trang cá nhân nhưng những diến biến liên tiếp có vẻ bất lợi cho cặp đôi này.

Trước một số ý kiến về những tấm hình của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh là trong bộ phim "Thề không gục ngã" được quay vào năm 2015 khi cả hai là diễn viên chính, đạo diễn Minh Cao của bộ phim đã phủ nhận.

Phan ung cua vo Binh Minh, vu 'danh ghen' la co that?

Vị đạo diễn này cho biết: "Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim Thề không gục ngã của tôi".

Cũng theo vị đạo diễn này, bộ phim được quay trong 4 tháng và những cảnh tình cảm giữa hai người cũng không nhiều. Ông cũng phủ nhận đây không phải tin PR bởi lẽ bộ phim đã phát sóng được hai năm rồi nên không cần phải dùng cách này.

Theo một số tin đồn trước đó, những tấm hình này ở trong máy của Trương Quỳnh Anh và bị lộ khi cô mang điện thoại đi sửa. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Trước tin đồn, người được công chúng mong ngóng phản ứng nhất chính là Anh Thơ - vợ doanh nhân của Bình Minh. Được biết, chị hiện tại đang đi công tác ở Úc và không bị ảnh hưởng gì bởi thông tin đang ồn ào của chồng với Trương Quỳnh Anh.

Trên trang cá nhân, vợ Bình Minh vẫn giao tiếp và vui vẻ trả lời mọi người. Thậm chí, cô còn livestream khoe mới làm răng và nhận được nhiều sự yêu mến từ bạn bè, người hâm mộ. Đây không phải lần đầu tiên cô chọn cách ứng xử như vậy trước scandal của chồng.

Phan ung cua vo Binh Minh, vu 'danh ghen' la co that?

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cũng xác định thông tin xô xát giữa Tim và Bình Minh ở LHP Việt Nam là có thật. Theo đó, trước giờ lên thảm đỏ, khi các nghệ sĩ miền Nam đang chờ đợi thì nhiều nghệ sĩ nháo nhào lên khi hai nam nghệ sĩ này có xô xát.

Nhiều nghệ sĩ đã chạy tới can ngăn hai người. Một nghệ sĩ có mối quan hệ khá tốt với cả hai chia sẻ: "Tôi khuyên anh Bình Minh có chuyện gì thì từ từ giải quyết. Ở Liên hoan phim có khán giả, báo chí mà nóng nảy thì không hay. Cũng có nhiều anh em đồng nghiệp vào can ngăn hai người. Sau đó, sự việc được dàn xếp ổn thỏa".

Một người trong ngành điện ảnh có mặt tại sự kiện cho biết trên Zing: "Khi Bình Minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý Bình Minh đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tĩnh và định phản ứng thì mọi người và lực lượng an ninh can ngăn".

Công chúng vẫn đang chờ những diễn biến tiếp theo của sự việc.

Anh Minh (tổng hợp)