Tranh luận nóng

Quản lý Nhã Phương úp mở, 'em' Trường Giang tung bằng chứng

Thứ Hai, 12/02/2018 20:30

(Tin tức giải trí) - Hiện vẫn không rõ liệu mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương đang thế nào!

Sau thông tin Nhã Phương xin lỗi trực tiếp ban tổ chức giải Mai Vàng vì màn cầu hôn của Trường Giang với cô thì những thông tin chuyện tình cảm của nữ diễn viên này tiếp tục khiến dư luận hoang mang, không biết thực hư thế nào.

Mới đây, có thông tin trên mạng xã hội cho biết Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức chia tay sau nhiều tháng mâu thuẫn kéo dài. Nguồn tin này chỉ viết tắt tên nhân vật chính nhưng ai cũng có thể nhận ra người được nói tới là ai.

Quan ly Nha Phuong up mo, 'em' Truong Giang tung bang chung

Nguồn tin này cho biết Nhã Phương bị "úp sọt" hoàn toàn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra trong màn cầu hôn ở Lễ  trao giải Mai Vàng. Thậm chí, nguồn tin này còn hé lộ Nhã Phương đang tìm hiểu người mới là Nhan Phúc Vinh. Trên trang cá nhân của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương và anh thường xuyên tương tác qua lại.

Dư luận ngay lập tức đã hoang mang bởi lẽ tin đồn cả hai chia tay đã ồn ào dư luận cả tháng qua. Thế nhưng, quản lý Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nữ diễn viên hẹn hò với Nhan Phúc Vinh. Có diều người này từ chối bình luận về mối quan hệ với Trường Giang.

Khi mọi chuyện vẫn úp mở, một người em thân thiết của Trường Giang đã tung ảnh tình tứ của nam danh hài và bạn gái để đập tan tin đồn chia tay.

Quan ly Nha Phuong up mo, 'em' Truong Giang tung bang chung

Người này cho biết: “Anh ấy không thích lên tiếng thanh minh, giải thích, tôi cũng lười trả lời về chuyện tình cảm của người khác. Vậy nên, cứ để hình ảnh mới nhất này là câu trả lời cho tất cả”.

Bên cạnh đó, một số khán giả có mặt trong show diễn của Trường Giang vào tối 10.2 ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) cũng xác nhận, họ nhìn thấy Nhã Phương xuất hiện bên bạn trai sau hậu trường.

Hiện vẫn không rõ liệu mối quan hệ của Trường Giang và Nhã Phương đang thế nào!

Anh Minh