Tranh luận nóng

Quế Vân 'bơ đẹp', Hà Hồ chỉ còn Cường Đô la

Chủ Nhật, 10/09/2017 19:01

(Tin tức giải trí) - Tri kỉ của Hà Hồ tới giờ cũng chỉ có Cường Đô là là đáng xem nhất.

Đêm  chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Stars đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Kim Dung.

Không bàn tới việc ai xứng đáng hơn để đăng quang, đêm chung kết còn rất nhiều chuyện bên lề thú vị như thái độ thiếu lịch sự của nhiều fan hâm mộ hay sự đụng mặt của Hà Hồ và Quế Vân.

Chuyện là, Hà Hồ là ngôi sao hạng A được mời góp mặt trong đêm chung kết ngay khi mở màn. Sự nóng bỏng và quyến rũ, sôi động trong phần trình diễn của ca sĩ khiến cả khách mời lẫn fan không thể không bị cuốn theo.

Que Van 'bo dep', Ha Ho chi con Cuong Do la

Thế nhưng, giữa rừng người vui vẻ hòa theo Hà Hồ thì có một người "lơ đẹp" không quan tâm chính là Quế Vân, người từng là chị em thân thiết nhất của Hà Hồ trong làng giải trí những năm qua.

Hà Hồ và Quế Vân từng rất thân thiết nhưng sau đó nghỉ ngơi với nhau vào thời điểm Hà Hồ tan vỡ chuyện tình đại gia kim cương theo dự đoán của nhiều người. Quế Vân từng lên báo khẳng định không còn bất cứ liên quan nào đến "nữ hoàng giải trí" dù chỉ là bạn trên facebook.

Nói thế để thấy, mối quan hệ chị em tốt một thời này không thể hàn gắn được và rõ ràng, Hà Hồ đang ngày một cô đơn hơn trong làng giải trí. Nếu như chuyện tình với Kim Lý chỉ là chiêu trò như người ta đồn đoán thì liệu rằng, nữ hoàng giải trí còn ai bên cạnh?

Đại gia kim cương đã dứt tình, Lệ Quyên - Quế Vân đã mất tình chị em và ngay cả ngôi sao được cho là hơi thân thiết như Minh Hằng cũng tố bị chèn ép thì tới bây giờ, người chung thủy nhất bên Hà Hồ chỉ còn là Cường Đô la.

Que Van 'bo dep', Ha Ho chi con Cuong Do la

Thời gian vừa qua, Cường Đô la được cho là yêu Đàm Thu Trang nhưng cả hai tới giờ không cho thấy một bằng chứng, biểu hiện nào rõ ràng cả. Thời điểm câu chuyện bùng nổ cũng là thời điểm Hà Hồ lộ chuyện chia tay đại gia kim cương khiến nhiều người hả hế.

Chính vì thế, có người cho rằng, phải chăng Cường Đô la lại "cứu" Hà Hồ như cách anh đã làm khi công khai yêu Hạ Vi để chuyện tình Hà Hồ cùng đại gia kim cương lắng xuống.

Dù không rõ thực hư nhưng tri kỉ của Hà Hồ tới giờ cũng chỉ có Cường Đô là là đáng xem nhất.

Duy Hải