Tranh luận nóng

Sao Việt trẻ tạm lánh khỏi showbiz: Mệt mỏi với hào quang?

Thứ Hai, 22/07/2019 10:06

(Tin tức giải trí) - Hết Hoài Lâm tới Hương Tràm, Rocker Nguyễn, có vẻ các sao Việt trẻ đang 'tạm tháo chạy' khỏi showbiz.

Xuất hiện trong một chương trình gần đây, Hoài Lâm nhận được nhiều sự chú ý. Con nuôi của Hoài Linh có lần tái xuất đầu tiên kể từ sau tuyên bố rời xa làng giải trí cách đây hơn một năm.

Chưa rõ liệu Hoài Lâm có trở lại làng giải trí hay không nhưng việc rời bỏ showbiz một cách đột ngột khi đang ở đỉnh cao cách đây một năm khiến nhiều người bất ngờ. Cuộc sống trong quãng thời gian đó của Hoài Lâm cũng khiến người ta bất ngờ không kém.

Sao Viet tre tam lanh khoi showbiz: Met moi voi hao quang?
Hoài Lâm bỏ showbiz, sống chăm sóc vợ con và làm lái xe sau khi tạm nghỉ showbiz

Theo những thông tin mới rò rỉ, Hoài Lâm và bạn gái đã đăng kí kết hôn và nam ca sĩ trẻ hiện tại đã là ông bố hai con. Hoài Lâm khi được hỏi chuyện này đã từ chối trả lời vì muốn giữ những sự riêng tư cho đến thời điểm thích hợp.

Hoài Lâm cho biết trong suốt hơn một năm qua, anh bận rộn với cuộc sống của một người đàn ông chăm lo cho gia đình. Việc mưu sinh bằng nghề lái xe là điều bình thường, anh không muốn nhắc nhiều để bị nói là than thở, cầu xin lòng thương của người khác.

Tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố tạm dừng ca hát 2 năm. Cùng với đó, quản lý của anh tuyên bố hủy 12 show diễn đã nhận trước đó và nam ca sĩ cũng quyết định tạm dừng dùng mạng xã hội.

Chia sẻ về lý do tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm cho biết tất cả là lý do cá nhân và anh cũng muốn có sự trở lại được đầu tư hơn. Có nhiều tin đồn về nguyên nhân cho sự giải nghệ tạm thời này, trong đó có cả việc mâu thuẫn định hướng phát triển với Hoài Linh nhưng Hoài Lâm vẫn quyết định giữ kín.

Sao Viet tre tam lanh khoi showbiz: Met moi voi hao quang?
Hương Tràm có cuộc sống vui vẻ sau tuyên bố giải nghệ 2 năm

Chuyện Hoài Lâm tuyên bố tạm bỏ showbiz khi ở đỉnh cao lại còn quá trẻ khiến người ta liên tưởng tới Hương Tràm, một giọng ca được đánh giá tài năng và có số má trong những ngôi sao trẻ cũng vừa tuyên bố tạm nghỉ showbiz cách đây ít lâu.

Hương Tràm cho biết cô muốn tạm nghỉ khi nhìn lại sự nghiệp của mình, sợ mọi thứ chững lại và sẽ không làm ra được những sản phẩm tốt. Cùng với việc thay đổi quan điểm về sự nghiệp, cô quyết định dừng lại.

Một lý do quan trọng khác mà cô cho biết ảnh hưởng nhiều tới quyết định của cô đó chính là những tổn thương trong lòng. Ở Mỹ có một bác sĩ tâm lý đang chờ, điều cô cần học nhất là chữa lành vết thương và bản thân và học cách cân bằng cuộc sống.

Trường hợp khác về câu chuyện bỏ showbiz của ngôi sao đang nổi không thể bỏ quên Rocker Nguyễn. Nam diễn viên kiêm người mẫu khiến nhiều người bất ngờ với loạt hành động và phát ngôn khó hiểu, gây tranh cãi, thậm chí còn "tuyên chiến" với cả truyền thông khi đang có sự nghiệp khá rực rỡ.

Rocker Nguyễn cũng vướng hàng loạt tin đồn về sử dụng chất gây nghiện, xuất hiện với hình ảnh hốc hác gầy gò, hack facebook... nhưng mọi chuyện bị gia đình diễn viên này phủ nhận. Sau đó, Rocker Nguyễn cũng chính thức từ bỏ showbiz để sống cuộc sống của người bình thường.

Nếu như Rocker Nguyễn bỏ hẳn showbiz thì Hoài Lâm và Hương Tràm đều chọn cách tạm nghỉ 2 năm. Lấy lý do là muốn tạm ngừng để đầu tư cho tương lai nhưng nhiều người cho rằng, có lẽ sự mệt mỏi từ hào quang showbiz khiến cả hai quyết định dừng lại.

So với những ca sĩ trẻ, Hương Tràm và Hoài Lâm đều có được một sự nghiệp như mơ nhưng lại khá nhiều scandal, ồn vào và điều tiếng. Chịu áp lực showbiz không phải dễ dàng, có được thành công và bỏ lại tất cả cũng như vậy, thế nên việc bỏ showbiz tạm thời có lẽ mọi thứ đã ở quá giới hạn của sự chịu đựng.

Có lẽ showbiz không phải miền đất hứa cho nhiều người, đằng sau ánh hào quang vẫn đầy những chuyện khác nhưng thực trạng sao trẻ "tạm lánh" cũng khiến người ta phải suy ngẫm.

Chưa biết tương lai ra sao nhưng cả Hương Tràm và Hoài Lâm đều đã và đang thể hiện mình rất ổn với cuộc sống không còn trong showbiz của mình.

Anh Minh