Tranh luận nóng

Sau lần 'chung sự kiện' Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh nói hết?

Thứ Năm, 29/11/2018 10:12

(Tin tức giải trí) - Vợ cũ Quang Huy cho biết sau này gặp người phù hợp cô vẫn sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cái tên Phạm Quỳnh Anh thời gian qua được nhắc đến nhiều với vụ ly hôn Quang Huy, chấm dứt một mối tình từng được nhiều người ngưỡng mộ trong làng giải trí. Khi đó, nữ ca sĩ cũng úp mở thời điểm ly thân thì Quang Huy có người phụ nữ khác.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau khi hôn nhân đổ vỡ. Cô chia sẻ tính tới giờ mình đã nộp đơn ly hôn được khoảng 5 tháng. Cô làm việc liên tục, không ngừng trong quãng thời gian đó khiến bản thân quên đi những chuyện buồn xung quanh.

Sau lan 'chung su kien' Bao Anh, Pham Quynh Anh noi het?
Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn đầy mạnh mẽ, thoải mái

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô thích cảm giác được làm công việc của mình, toàn thời gian chỉ dành cho các con và công việc. Có thể giờ cô hơi gầy, hơi phờ phạc nhưng tất cả chỉ là bận rộn công việc chứ không phải buồn phiền gì.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi thừa nhận mình có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, không trọn vẹn, nhưng may mắn ở chỗ dù có chuyện gì xảy ra, tôi và chồng cũ vẫn là hai người bạn tốt để các con có một cuộc sống bình yên, vui vẻ chứ không phải như mọi người nghĩ cả hai sẽ trở nên xa lạ hay ghét bỏ nhau.

Đây là điều hạnh phúc nhất mà đến giờ tôi có thể làm được, li hôn không có nghĩa tôi là người phụ nữ bất hạnh".

Phạm Quỳnh Anh cho biết, bất cứ người phụ nữ nào trải qua cuộc hôn nhân hơn 5 năm thì chắc chắn sẽ thay đổi chứ không riêng gì cô. Trước kia, cô nghĩ tình yêu là chung thủy, bất chấp tất cả để giữ người đó bên cạnh.

Còn bây giờ, với cô tình yêu phải hai người phải biết đồng cảm, thương yêu nhau thật lòng và khi còn duyên thì còn ở bên nhau, hết duyên nên buông tay nhẹ nhàng. Cô không phải người ích kỷ trong chuyện tình cảm.

Vợ cũ Quang Huy cho biết sau này gặp người phù hợp cô vẫn sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sau lan 'chung su kien' Bao Anh, Pham Quynh Anh noi het?
Bảo Anh phủ nhận tin đồn người thứ ba

Cách đây vài hôm, trong show diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, cả Phạm Quỳnh Anh và người thứ ba trong tin đồn liên quan đến vợ chồng cô thời gian qua là Bảo Anh đều góp mặt.

Đây là lần đầu tiên hai nữ chính trong câu chuyện ồn ào suốt thời gian qua cùng xuất hiện tại một sự kiện. Từng được cho là thân thiết trước kia, lần này hai người không có bất cứ khoảnh khắc nào chạm mặt nhau.

Trước đó, phía Bảo Anh cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn người thứ ba và cho biết có thể nhờ pháp luật can thiệp nếu mọi chuyện đi quá xa.

Anh Minh