Tranh luận nóng

Sau loạt chỉ trích Công Vinh, Thủy Tiên hành động bất ngờ!

Thứ Tư, 13/06/2018 17:05

(Tin tức giải trí) - Có người còn cho rằng từ khi liên quan tới Thủy Tiên, Công Vinh liên tục vướng thị phi.

Không phải ngôi sao làng giải trí nhưng Công Vinh khiến công chúng chú ý với cuốn tự truyện của mình. Nếu như tự truyện của Hoàng Thùy Linh được người ta quan tâm bởi quá khứ của cô thì cuốn sách về quá khứ của Công Vinh hé lộ nhiều điều về sự nghiệp, đặc biệt là những chuyện không hay về các đồng nghiệp.

Cũng chính vì những lời khá tiêu cực về các đồng nghiệp nên cuốn tự truyện của Công Vinh nhận không ít phản hồi tiêu cực từ giới cầu thủ. Những người bị Công Vinh nhắc tới với những tình tiết “nhạy cảm” liên quan tới “mảng tối” xoay quanh sân cỏ đa phần đều lên tiếng.

Sau loat chi trich Cong Vinh, Thuy Tien hanh dong bat ngo!

Trên trang cá nhân và cả trên báo chí, một số đồng nghiệp cũ của Công Vinh đã phản ứng gay gắt về những thông tin kể trên. HLV Lê Thụy Hải cùng một loạt cầu thủ, cựu cầu thủ được nhắc đến trong tự truyện như: Lê Tấn Tài, Ngọc Duy, Văn Quyết, Phan Thanh Bình đã lần lượt bày tỏ sự bức xúc, thất vọng với những thông tin Công Vinh cho là sự thật được phơi bày trước công luận, độc giả. 

Không chỉ có thể, một số người dù không được nhắc tới trong sách như: Vũ Như Thành, Lê Quốc Vượng, Thạch Bảo Khanh cũng bày tỏ thái độ bất bình với người đồng đội.

Ngay cả HLV ngoại trước đó của đội tuyển Việt Nam là  Alfred Riedl đã phủ nhận thông tin mình phân biệt đối xử với các cầu thủ. Tuy nhiên, ông không hề giận Công Vinh nhưng hi vọng cựu tuyển thủ sớm có những sự đính chính về nội dung cuốn sách.

Bên cạnh những phản ứng tiêu cực dành cho Công Vinh, cũng có một số người chỉ trích Thủy Tiên, cho rằng cô là người đứng đằng sau cuốn tự truyện của chồng. Có người còn cho rằng từ khi mang duyên nợ với Thủy Tiên, Công Vinh liên tục vướng thị phi.

Trước những sóng gió của dư luận ập tới Công Vinh sau cuốn tự truyện, sau nhiều ngày im lặng Thủy Tiên đã lên tiếng bảo vệ chồng dữ tâm bão scandal. Cô tỏ ra bức xúc khi nhiều người chỉ trích ông xã dù họ chưa một lần... đọc qua tự truyện, mà chỉ xem những lời trích dẫn được cắt xén, thêm bớt trên mạng xã hội.

Thủy Tiên khi đó chia sẻ: "Tôi chưa thấy ai đã đọc quyển sách này xong mà nói là nó tiêu cực hay phỉ báng cá nhân nào cả. Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc sách và tin theo những lời bóp méo sự thật.

Anh ấy chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với tâm thế rất nhẹ nhàng, sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu, phỉ báng ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của tự truyện để làm gì."

Sau loat chi trich Cong Vinh, Thuy Tien hanh dong bat ngo!

Mới đây nhất, Thủy Tiên  khoe khu vườn rau tươi tốt, mát mắt của nhà mình: “Hôm nay Tiên cắt đậu đũa xào với canh mồng tơi nè… Không có gì tuyệt vời hơn muốn ăn gì cầm rổ ra sau vườn cắt hái là có bữa cơm rau sạch".

Chuyện khoe cuộc sống giản dị vốn không lạ của Thủy Tiên nhưng ở thời điểm hiện tại, nó chứng tỏ bản lĩnh của nữ ca sĩ này. Vốn luôn được khen bản lĩnh từ khi bước chân vào showbiz, chính Thủy Tiên chứ không ai khác đã là chỗ dựa cho Công Vinh có được những thành công như hiện nay.

Anh Minh