Tranh luận nóng

Scandal của Seungri: Thiếu gia Việt chính thức lên tiếng

Thứ Tư, 20/03/2019 07:52

(Tin tức giải trí) - Seungri và Denis Đỗ có mối quan hệ bạn bè, thiếu gia Việt không có liên quan tới vụ ồn ào.

Vụ ồn ào của Seungri chấn động toàn châu Á, nhận được sự quan tâm không chỉ ở Hàn Quốc mà còn tại nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam, câu chuyện của ngôi sao giải trí này cũng nhận được không ít sự chú ý.

Seungri từng nhiều lần sang Việt Nam và được cho là có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều người nổi tiếng, trong đó có thiếu gia của một tập đoàn nổi tiếng là Denis Đỗ. Hình ảnh của hai người từng gây chú ý trước đây.

Scandal cua Seungri: Thieu gia Viet chinh thuc len tieng
Seungri và Denis Đỗ có mối quan hệ bạn bè.

Ngay sau khi vụ việc của ngôi sao Hàn Quốc này bị vỡ lở, nhiều người thắc mắc liệu mối quan hệ giữa Seungri và thiếu gia này như thế nào, có hay không sự liên quan của Denis Đỗ tới các hoạt động của Seungri trong những lần tới Việt Nam.

Trả lời báo chí, đại diện của thiếu gia này cho biết Seungri và Denis Đỗ là bạn bè. Vụ bê bối của nam thành viên nhóm Big Bang không có liên quan gì tới Denis Đỗ. Anh cũng không hề trốn tránh dư luận mà vẫn làm việc bình thường.

Trước tin đồn Denis Đỗ khoá Instagram vì scandal của bạn, đại diện của thiếu gia này phủ nhận. Người này cho biết, Denis Đỗ đã không dùng mạng xã hội này một thời gian dài.

Scandal cua Seungri: Thieu gia Viet chinh thuc len tieng
Seungri nộp đơn xin hoãn nhập ngũ để phục vụ quá trình điều tra

Trong một diễn biến khác, theo nguồn tin trên Soompi, Cục quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc đang xem xét yêu cầu hoãn nhập ngũ của Seungri để phụ vụ cho công tác điều tra.

Động thái này là do Seungri đã nộp đơn xin hoãn nhập ngũ. Trước đó, theo kế hoạch thì Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3.

Những ngày qua, cựu thành viên của Big Bang gây chấn động dư luận. Anh bị cáo buộc hai tội danh nghiêm trọng là môi giới mại dâm và phát tán clip nóng lên mạng xã hội. Hai tội này có thể khiến Seungri phải ngồi tù.

Hiện Big Bang cũng chính thức xoá Seungri ra khỏi nhóm sau ồn ào tai tiếng.

Anh Minh