Tranh luận nóng

Tâm trạng Hạ Vi hậu chia tay

Thứ Bảy, 17/12/2016 19:40

(Tin tức giải trí) - Tuyên bố chia tay được vài ngày, Hạ Vi đã lại xóa bài viết.

Sau khi Hạ Vi tuyên bố chia tay Cường Đô la, mọi động thái của cặp đôi đều nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, trên facebook cá nhân, Hạ Vi đã chia sẻ tin vui trong công việc diễn xuất của mình. Đó là “Tấm Cám: chuyện chưa kể”- bộ phim điện ảnh đầu tiên nàng “hotgirl vạn người mê” thủ vai chính, đã được phát sóng rộng rãi trên sóng truyền hình.

Hạ Vi chia sẻ: “Xin chào mọi người, không biết mọi người có biết bộ phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể " sẽ được công chiếu trên kênh truyền hình vào tối nay lúc 8 giờ tối. Vi hi vọng rằng sau một ngày dài căng thẳng thì bộ phim sẽ mang lại niềm vui cho mọi người, hãy rủ gia đình và bạn bè của mình nữa nhé, niềm vui sẽ nhân đôi.  Nếu tối nay ai kết thúc công việc muộn không kịp để coi phim chiếu thì vào ngày 30/12/2016 cũng 8 giờ - khung giờ đặc biệt ở trên kênh truyền hình mọi người nhé! Xin hết và chúc mọi người buổi chiều thiệt vui vẻ.”.

Tam trang Ha Vi hau chia tay
Diễn xuất của Hạ Vi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Đây được xem là một động thái đúng với dự liệu của Hạ Vi. Bởi ngay trong bài viết công bố chuyện chia tay, “hotgirl vạn người mê” đã không quên nhấn mạnh, cô sẽ tập trung dành thời gian cho công việc và mong mọi người ủng hộ.

“Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này”, nàng “Tấm” cho biết.

Tam trang Ha Vi hau chia tay
Trong bài phỏng vấn gần đây, Hạ Vi cũng chỉ nhắc đến công việc.

Ngoài ra, Hạ Vi còn chứng minh cho công chúng thấy sự mạnh mẽ, bản lĩnh của mình. Ngay sau khi công bố chia tay vài giờ đồng hồ, “hotgirl vạn người mê” đã đăng tải dòng trạng thái: “There's no need to be perfect to inspire others. Let people get inspired by how you deal with your imperfections” (tạm dịch: không cần hoàn hảo để truyền cảm hứng cho người khác. Hãy để mọi người có được cảm hứng bởi cách bạn đối phó với sự không hoàn hảo của mình).

Tam trang Ha Vi hau chia tay
Hình ảnh Hạ Vi đăng tải.

Việc chia sẻ câu châm ngôn nước ngoài ấy vào thời điểm hậu chia tay, Hạ Vi đã khiến phần đông khán giả hiểu rằng, nàng “hotgirl vạn người mê” đã thừa nhận việc thiếu vắng Cường Đô la trong cuộc đời, chính là một phần “không hoàn hảo” của mình.

Dưới dòng trạng thái, các fan hâm mộ đã phải gửi đến Hạ Vi nhiều lời an ủi, động viên. "Lại tâm trạng nữa rồi. Quên hết chuyện buồn đi chị, be strong. Chúc chị ngày mới vui vẻ", tài khoản facebook L.Y.N bình luận.

Và điều đặc biệt, chính là việc nàng “hotgirl vạn người mê” đã xóa đi bài viết tuyên bố chia tay trên facebook cá nhân. Việc làm thầm lặng này của hotgirl sinh năm 1993 khiến không ít khán giả phải đặt ra nhiều nghi hoặc, rằng liệu, Hạ Vi và Cường Đô la có lại “gương vỡ lại lành” như trước giờ cặp đôi vẫn vậy?

Tam trang Ha Vi hau chia tay
Hạ Vi và Cường Đô la đã nhiều lần có dấu hiệu chia tay.

Qua những gì thể hiện trên mạng xã hội những ngày qua, nàng “hotgirl vạn người mê” đã chứng minh cho công chúng thấy, dù liên tục lên tiếng sẽ “gạt bỏ những gì đã qua”, nhưng trong lòng Hạ Vi vẫn còn nghĩ khá nhiều về chuyện tình với “đại gia phố Núi”.

Hàn Nguyệt