Tranh luận nóng

Thái độ của Tim và Trương Quỳnh Anh giữa bão scandal

Thứ Ba, 05/12/2017 07:09

(Tin tức giải trí) - Hiện công chúng vẫn chờ đợi xem thực hư mọi chuyện là thế nào!

Những diễn biến mới nhất xung quanh tin đồn Bình Minh ngoại tình với Trương Quỳnh Anh và nghi vấn ồn ào đánh ghen của nam diễn viên này với Tim ở Liên hoan phim Việt Nam cách đây vài hôm nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trong khi vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim không lên tiếng thì dư luận theo dõi nhất cử nhất động trong động thái của hai người. Theo đó, nam ca sĩ Tim vừa khoe chiếc xe đắt tiền mới mua của mình mặc ồn ào hôn nhân của mình.

Thai do cua Tim va Truong Quynh Anh giua bao scandal
Ảnh Trí thức trẻ

Ngay sau đó, theo phóng viên của Trí thức trẻ, hai vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện như chưa có chuyện gì xảy ra. Trong khi Tim đội mưa gió đi đón con trai thì Trương Quỳnh Anh ở nhà đợi hai bố con trở về.

Ngược lại mấy ngày trước khi vụ việc ồn ào, Trương Quỳnh Anh đăng tải nhiều hình ảnh "thả thính" trên trang cá nhân. Cô đăng tải ảnh tự chụp cùng dòng trạng thái" Ngày ấy anh tặng em nhành hoa dại/ Mình nói hoa đẹp như một đóa hồng/ Giowf có thể quay về thời giản đơn ai đó gõ cửa tặng mình một bông hoa được không?/ Lại yêu nhưng điều bình dị nhất".

Dường như scandal lần này không ảnh hưởng tới vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh khi cả hai im lặng, tiếp tục cuộc sống bình thường chỉ là kín tiếng hơn về đời tư mà thôi.

Thai do cua Tim va Truong Quynh Anh giua bao scandal

Trong khi đó, vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ đều đồng loạt lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình.

Nam diễn viên Bình Minh chia sẻ: "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên". Anh cũng nhờ đạo diễn bộ phim lên tiếng dùm mình dù trước đó, vị đạo diễn này nói ngược lại.

Còn Anh Thơ lên tiếng: "Thị phi showbiz xưa nay vốn đầy rẫy nên tôi không quan tâm lắm đến những tin đồn thế này. Những bức ảnh đó tôi nghĩ chỉ liên quan tới công việc của ông xã. Gia đình chúng tôi vẫn bình thường, tối qua khi đưa hai bé đi chơi, anh Minh còn chụp hình gửi cho tôi. Hiện tôi đang công tác tại Úc nên rất bận".

Hiện công chúng vẫn chờ đợi xem thực hư mọi chuyện là thế nào!

Anh Minh