Tranh luận nóng

Thân thế thực sự chàng trai được Ngọc Trinh ôm, hôn

Thứ Năm, 15/02/2018 07:33

(Tin tức giải trí) - Nhiều người bất ngờ trước gia thế chàng trai được Ngọc Trinh ôm, hôn trong lễ Tình nhân.

Ngày lễ Tình nhân 1 năm trước, Ngọc Trinh khiến cả làng giải trí sửng sốt khi công khai chuyện tình "ông cháu" với tỷ phú Hoàng Kiều thì năm nay, cô tiếp tục khiến công chúng phải xôn xao bàn tán chuyện tình yêu của mình với một chàng trai trẻ tuổi.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, "bạn gái cũ Hoàng Kiều" công khai khoảnh khắc ôm eo, hôn má một anh chàng điển trai lên mạng xã hội.

Chú thích cho hình ảnh này, "người đẹp nội y" viết: "Cũng có người hốt như ai".

Than the thuc su chang trai duoc Ngoc Trinh om, hon

Vào trang cá nhân của chàng trai này, người yêu tin đồn của Ngọc Trinh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật với nữ hoàng nội y. Bên cạnh đó là những hình ảnh về các chuyến đi từ thiện, du lịch khắp nơi trên thế giới. Nhiều người cho rằng, sau dàn bạn trai thì đây là người "đẹp đôi" nhất với Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, trái với đồn đoán của nhiều người, chàng trai này chỉ là bạn chứ không phải người yêu mới của Ngọc Trinh. Thực chất, đây chính là chuyên gia trang điểm khá có tiếng và cũng là người gắn bó với Ngọc Trinh cả chục năm qua khi mới gia nhập làng giải trí.

Người này cũng thường xuyên xuất hiện bên Ngọc Trinh trong nhiều chuyến đi chơi xa gần, các dịp đặc biệt nhưng tới bây giờ mới có những hình ảnh dễ gây hiểm lầm cho công chúng đến như vậy.

Có thể nói, chuyên gia trang điểm này rất thân thiết với Ngọc Trinh. Ngọc Trinh từng mời chuyên gia trang điểm của mình góp vai trong bộ phim "Vòng eo 56" do cô sản xuất, đóng vai chính vì mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Than the thuc su chang trai duoc Ngoc Trinh om, hon

Như vậy sau tin đồn đang yêu một đại gia ngoài Bắc cuối năm ngoái, dường như Ngọc Trinh vẫn chưa thể có được tình yêu cho mình. Trước đó, cô từng được biết đến với những chuyện tình ồn ào bên đại gia Singapore, Khắc Tiệp hay tỷ phú Hoàng Kiều.

Chia sẻ về quan điểm của mình sau nhiều lần đổ vỡ, Ngọc Trinh từng cho biết: "Mình có quyền, đang single mà. Sau những lần đổ vỡ vừa qua thì tôi rút ra kinh nghiệm là khi tình cảm chưa chắc chắn thì đừng công khai quá nhiều. Vì lỡ như đổ vỡ, chính sự công khai của mình là áp lực rất nặng cho bản thân khi mình muốn vượt qua!".

Có lẽ một thời gian nữa, Ngọc Trinh chắc chắn mới công khai người đặc biệt của mình.

Anh Minh