Tranh luận nóng

Thêm cơ hội cho Mỹ Linh lọt Top Hoa hậu Thế giới

Chủ Nhật, 12/11/2017 08:18

(Tin tức giải trí) - Liệu Mỹ Linh có tận dụng được điều này, tất cả sẽ có trong đêm chung kết vào ngày 18/11.

Sau khi công bố chính thức trang phục dạ hội của mình tại Hoa hậu thế giới 2017, Mỹ Linh đã bước vào phần thi quan trọng nhất của cuộc thi này là Top Model.

Hầu hết những người giành chiến thắng phần thi này đều có được vị trí cao trong đêm chung kết.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Hoa hậu Mỹ Linh chọn bộ đầm ren với phần áo choàng xanh từng công bố trước đó.

Phần thi Top Model đánh giá cả về trang phục lẫn phần thể hiện của các thí sinh nên trang phục này được đánh giá là phù hợp.

Them co hoi cho My Linh lot Top Hoa hau The gioi

Trong đoạn clip được chia sẻ, bột rang phục của Mỹ Linh khá nổi bật khi bắt ánh đèn sân khấu. Cùng với đó, phần tà váy bay bổng được Mỹ Linh trình diễn khá tự tin, thần thái của người đẹp cũng là một điểm cộng trong phần thi này.

Với những gì Mỹ Linh thể hiện, nhiều người dự đoán người đẹp này có thể lọt Top trong phần thi quan trọng. Tính từ khi Hoa hậu Thế giới khởi tranh, Mỹ Linh đã làm khá tốt trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp tại cuộc thi năm nay.

Them co hoi cho My Linh lot Top Hoa hau The gioi

Tạm bỏ qua những trang phục chưa ổn định thì Mỹ Linh luôn giữ được thần thái tươi vui, nụ cười thường trực trên môi dù cô khá mệt mỏi với lịch trình dày đặc của cuộc thi. Nhiều người dự đoán, năm nay Mỹ Linh sẽ giúp Việt Nam lọt Top.

Năm nay Mỹ Linh cũng đầu tư khá kĩ từ chuyện rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho tới dự án từ thiện để dự thi Hoa hậu Nhân ái, phần thi được nhân đôi điểm ở Hoa hậu Thế giới.

Them co hoi cho My Linh lot Top Hoa hau The gioi

Kể từ khi tham gia lại Hoa hậu Thế giới từ năm 2002, cả 3 Hoa hậu Việt Nam tham gia đều lọt Top là Phạm Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy.

Nhiều người cho rằng, Miss World khá coi trọng việc đương kim hoa hậu dự thi nên dành sự ưu ái nhất định.

Khác với mọi năm, năm nay Hoa hậu Thế giới sẽ chọn ra Top 40 thay vì Top 25 như mọi năm. Chính vì thế, cơ hội dành cho Mỹ Linh và các cô gái khác sẽ nhiều hơn. Liệu Mỹ Linh có tận dụng được điều này, tất cả sẽ có trong đêm chung kết vào ngày 18/11.

Anh Minh