Tranh luận nóng

Thêm điều tiết lộ con người thật của bạn trai Ngọc Trinh

Thứ Tư, 17/04/2019 17:29

(Tin tức giải trí) - Trong suốt thời gian qua, Ngọc Trinh khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì chuyện tình yêu của mình.

Được đánh giá thành công trong lần chạm ngõ điện ảnh thứ hai, Ngọc Trinh đang sống trong những tháng ngày tràn ngập màu hồng. Không chỉ sự nghiệp như mơ mà chuyện tình yêu hơn hai năm của cô cũng đang rất viên mãn.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram, nữ hoàng nội y khoe bức hình ngập màu hồng từ trang phục cho tới không gian. Người đẹp đang thư giãn tận hưởng bữa tiệc trà nhẹ của mình.

Them dieu tiet lo con nguoi that cua ban trai Ngoc Trinh
Bạn trai Ngọc Trinh chụp cho cô tấm hình cực "có tâm".

Đáng chú ý, trong phần chú thích cho bức hình, Ngọc Trinh hé lộ người chụp cho cô bằng biểu tượng ba hình trái tim. Chính vì vậy, nhiều người đồn đoán rằng người chụp bức hình không ai khác chính là bạn trai của cô.

Nhiều người cũng bình luận rằng phải là người yêu mới chụp được những bức hình "có tâm" đến như vậy. Cũng có người khen ngợi người yêu Ngọc Trinh không chỉ giàu có mà còn rất biết lấy lòng người phụ nữ của mình.

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Trinh khiến không ít người phải ngưỡng mộ vì chuyện tình yêu của mình. Sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, cô đã tìm được cho mình một người bạn trai hoàn hảo.

Them dieu tiet lo con nguoi that cua ban trai Ngoc Trinh
Nữ người mẫu đang trải qua những tháng ngày tràn ngập hạnh phúc.

Không ít lần Ngọc Trinh dùng những lời có cánh để miêu tả về bạn trai của mình. Cô cũng không ngần ngại khoe những món quà giống hệt ngôn tình được một nửa đại gia của mình tặng.

Ngọc Trinh từng chia sẻ: "Anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một".

Theo những thông tin được lan truyền trên báo chí và mạng xã hội, bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh giàu có không kém những người cũ của cô. Cô cho biết chữ cái đầu tiên trong tên của người yêu mình là "chữ L". Đồng thời miêu tả bạn trai mình là một người "có tài, có tâm, có đức".

Anh Minh