Tranh luận nóng

Thêm phim Việt nhiều cảnh cưỡng bức: Nữ chính trải lòng

Thứ Năm, 21/03/2019 08:03

(Tin tức giải trí) - 'Những cô gái trong thành phố' bị ví nhiều cảnh nóng không kém 'Quỳnh búp bê'.

Tham gia các bộ phim truyền hình, nhiều diễn viên trẻ không ngần ngại thử sức trong các vai diễn với cảnh quay bị cưỡng bức, làm nhục. Không còn e dè như trước, nhiều nữ diễn viên giờ đã cởi mở hơn khi chia sẻ về cảnh quay tế nhị này.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Thu Trang đóng vai Cúc của bộ phim đang rất "hot" có tên "Những cô gái trong thành phố" đã kể về cảnh quay nhân vật của mình bị quản đốc làm nhục.

Them phim Viet nhieu canh cuong buc: Nu chinh trai long
Cảnh quay cưỡng bức trong phim Những cô gái trong thành phố

Thu Trang kể: "Với cảnh bị quản đốc suýt cưỡng hiếp, tôi và bạn diễn thống nhất ngay từ đầu là chỉ kéo áo để hở vai và bật một nút áo. Còn lại, tôi đồng ý để anh ấy quăng quật, va đập lên giường.

Chúng tôi phối hợp khá ăn ý. Nhưng cái khó là phải quay đi quay lại suốt 2 giờ. Ở những đúp quay cuối, cảm xúc không được nguyên vẹn như lúc đầu. Nước mắt có khi cũng không còn để khóc nữa".

Bộ phim "Những cô gái trong thành phố" đang tạo được sự chú ý rất lớn không chỉ bởi nội dung phim mà còn bởi những cảnh quay cưỡng bức, cảnh "nóng" bị đánh giá không kém "Quỳnh búp bê".

Trong những đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, chỉ trong vài tập đầu nhưng có rất nhiều cảnh quay về việc sàm sỡ, cưỡng bức hay ẩu đả...

Them phim Viet nhieu canh cuong buc: Nu chinh trai long
Những cô gái trong thành phố bị so sánh còn hơn cả Quỳnh búp bê

Điển hình như chỉ trong một tập 5 của bộ phim, người xem đã được chứng kiến hàng loạt diễn biến dồn dập như Cúc bị chơi xấu, suýt bị quản đốc cưỡng hiếp hay Mai bị cưỡng bức ở bãi đất hoang....

Tần suất các cảnh phim này xuất hiện tương đối nhiều ngay những tập đầu đã nhận những phản hồi trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống trong khi có người cho rằng, những yếu tố trên đang bị lạm dụng để tạo sự chú ý.

Không thể phủ nhận, những cảnh nóng hay sự lên tiếng của các nữ chính đóng cảnh này đang tạo thành công nhất định về truyền thông cho các bộ phim.

Anh Minh