Tranh luận nóng

Thu Ngân nói thật về hôn nhân với chồng đại gia

Thứ Ba, 05/02/2019 08:06

(Tin tức giải trí) - Nói về cuộc sống hôn nhân với người chồng hơn gần 20 tuổi, Thu Ngân cho biết hai người về một nhà khi đã rất hiểu nhau.

Đăng quang Hoa hậu khi mới 20 tuổi, Thu Ngân bất ngờ lên xe hoa với đại gia Doãn Văn Phương ngay thời điểm còn đương nhiệm. Nhiều lời ra tiếng vào, những bình luận trái chiều nhưng Thu Ngân vẫn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình và rất hiếm khi, cô mới chia sẻ về cuộc sống riêng tư.

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên Zing, người đẹp đã có những trải lòng về cuộc sống hiện tại, hôn nhân và cả người chồng đại gia của mình.

Thu Ngan noi that ve hon nhan voi chong dai gia
Thu Ngân và chồng trong ngày cưới

Thu Ngân phủ nhận chuyện chồng không muốn cô tham gia showbiz hay xuất hiện nhiều trong các sự kiện làng giải trí mà ngược lại, chồng đại gia ủng hộ cô. Việc không mặng mà showbiz là lựa chọn của cô và cô chưa bao giờ tiếc nuối về điều đó.

Người đẹp cho biết, thời điểm cô quyết định kết hôn gia đình đã phản đối rất nhiều, nhất là mẹ cô. Mọi người đã định hướng cho cô một con đường khác nhưng cô lại làm ngược lại. Thế nhưng, gia đình cô đã thay đổi suy nghĩ khi thấy chồng cô là người con rể tốt.

Nói về cuộc sống hôn nhân với người chồng hơn gần 20 tuổi, Thu Ngân cho biết hai người về một nhà khi đã rất hiểu nhau. Cả hai đều thẳng thắn, không ai phải nhún nhường hay nịnh nọt ai. Tất nhiên, cũng khó tránh lúc tranh cãi nhưng người này nóng thì người kia nhịn.

Thu Ngan noi that ve hon nhan voi chong dai gia
Thu ngân và chồng có cuộc sống em đẹp

Thời gian đầu, Thu Ngân cho biết cô có bị stress một chút nhưng rồi cô thay đổi bản thân, dung hoà hai cá tính và chồng cô cũng thay đổi, lãng mạn hơn khi biết vợ là người thích lãng mạn.

Nói về chồng trong chuyện chăm sóc con, cô nói thật: “Chồng tôi là người hướng về gia đình, có thể làm mọi việc chăm sóc con, ở nhà là chơi với con. Trong chuyện này, chúng tôi lại có chung quan điểm. Ông bà nội cũng có tư tưởng rất hiện đại, thoải mái, không gò bó con cái phải làm thế này hay làm thế kia”.

Thu Ngân cũng hé lộ, cô thích cảm giác được ngưỡng mộ chồng mình, không có tham vọng phải quá thành công hay hơn chồng.

Anh Minh