Tranh luận nóng

Thực hư Trương Quỳnh Anh, vợ Bình Minh 'đá xoáy' nhau?

Thứ Bảy, 10/02/2018 07:19

(Tin tức giải trí) - Có lẽ ở thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm riêng tư là cách giúp Trương Quỳnh Anh có được danh tiếng, sự nghiệp.

Từng được nhận xét là ngôi sao triển vọng cả trong ca hát và diễn xuất nhưng sự nghiệp thời gian qua của Trương Quỳnh Anh có phần lắng xuống. Thay vào đó, chuyện đời tư của cô bất ngờ giúp cho người đẹp này tạo được sự chú ý của dư luận.

Sau ồn ào ngoại tình với Bình Minh chưa rõ thực hư thì mới đây, sự trùng hợp bất ngờ trong những động thái của Trương Quỳnh Anh và vợ siêu mẫu này khiến nhiều người hoang mang, không hiểu thực hư có liên quan tới nhau hay không.

Thuc hu Truong Quynh Anh, vo Binh Minh 'da xoay' nhau?

Theo đó, trên trang cá nhân của mình gần đây doanh nhân Anh Thơ bất ngờ đăng status: "Phở sân bay liệu có ngon hơn cơm nhà, mà sao mãi cứ tìm nhau?". Nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang nhắc đến tin đồn ngoại tình của chồng mình với Trương Quỳnh Anh?

Ngay sau đó Trương Quỳnh Anh cũng bất ngờ đăng status trên trang cá nhân của mình: "Sao không biến đi cho đẹp trời". Điều này lại khiến cho nhiều người nghĩ Trương Quỳnh Anh đang bức xúc với vợ Bình Minh.

Trước những đồn đoán của dư luận, Trương Quỳnh Anh úp mở giải thích trên trang cá nhân: "Từ trước nay không màng chuyện thế sự, chuyện mình chuyện ta im lặng cho qua.

Nghệ sĩ cũng có những lần bức xúc riêng của họ và lại trùng hợp đến không ngờ. Ai nói gì tôi không trách họ, vì họ mãi là những anh hùng phía sau, tôi không bao giờ thấy được... Nói gì nói, hôm qua gia đình bác 8 hội ngộ vui quá! Đúng là bên nhau quên hết sự đời". 

Thuc hu Truong Quynh Anh, vo Binh Minh 'da xoay' nhau?

Tạm gác lại những ồn ào đó thì những hình ảnh vui vẻ của Trương Quỳnh Anh bên MC Kỳ Duyên và bạn trai được chia sẻ cũng được nhiều chú ý. Tất cả là vì sự có mặt của Tim. 

Mối quan hệ của Tim và Trường Quỳnh Anh vẫn luôn khiến dư luận đau đầu tìm sự thật. Không rõ cả hai hiện tại ra sao khi lúc thì đồn đã ly hôn lúc lại hạnh phúc, khi sống chung khi dọn ra riêng và hai lần gần đây khi ở bên vợ, Tim lộ thái độ không vui ra mặt.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm riêng tư là cách giúp Trương Quỳnh Anh có được danh tiếng, sự nghiệp.

Anh Minh