Tranh luận nóng

Tiết lộ hiếm về bạn trai bí ẩn của Minh Hằng

Thứ Sáu, 14/07/2017 15:34

(Tin tức giải trí) - Ở tuổi 30, khi được hỏi tại sao vẫn chưa kết hôn, Minh Hằng cũng cho biết mình chưa biết bao giờ sẽ lập gia đình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với một tờ báo, Minh Hằng đã hé lộ những thông tin về bạn trai được giấu kín suốt những năm qua của mình. Đây là lần đầu tiên cô tiết lộ về người đàn ông được công chúng suy đoán suốt thời gian qua.

Minh Hằng cho biết mình muốn bạn trai có cuộc sống bình thường, ở nhà, đi làm, phát triển sự nghiệp như bao người khác chứ không bị bủa vậy bởi những sự quan tâm khác nên cô vẫn bảo vệ anh không cho bước ra ánh sáng.

Tiet lo hiem ve ban trai bi an cua Minh Hang

Chia sẻ về bạn trai, Minh Hằng cho biết: "Sau khi nghe tin đồn, bạn trai vẫn rất yêu và đồng cảm với tôi nhiều hơn. Anh ấy hiểu và luôn vỗ về vì biết tôi phải chịu rất nhiều áp lực. Có anh bên cạnh mọi thứ đều sẽ qua. Anh nói anh không biết gì về nghệ thuật nhưng nghe tôi hát anh thấy nghệ thuật thật đẹp. Tôi không cần gì nữa, chỉ cần một người đàn ông luôn tin tưởng và nghiêng về mình, thế là đủ".

Ở tuổi 30, khi được hỏi tại sao vẫn chưa kết hôn, Minh Hằng cũng cho biết mình chưa biết bao giờ sẽ lập gia đình. Bởi với người yêu cô, cô vẫn còn quá nhỏ. Anh vẫn chưa dám ngỏ lời vì biết tính cách của cô chưa đủ chững chạc cho việc lập gia đình.

Ngay sau những chia sẻ của Minh Hằng, nhiều người tiếp tục đồn đoán về danh tính người bạn trai bí ẩn của nữ ca sĩ quyền lực này. Không ít người thất vọng khi người đàn ông này vẫn còn trong bóng tối nhưng cũng có người tinh ý, thấy rằng Minh Hằng đã hé lộ chút ít thông tin về người này.

Theo đó, có người cho rằng Minh Hằng đã 30 tuổi, một độ tuổi chín chắn với người phụ nữ để lập gia đình mà so với người yêu cô, cô vẫn còn quá nhỏ thì rõ ràng, bạn trai cô nếu không phải là một người trẻ tuổi vô cùng chín chắn thì phải lớn hơn Minh Hằng khá nhiều tuổi.

Tiet lo hiem ve ban trai bi an cua Minh Hang

Trước đó, tại thời điểm Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép khiến mình phải rời ghế nóng The Face. Nhiều người cũng đã đồn đoán nhiều thông tin về đại gia chống lưng cho Minh Hằng.

Cộng với những tiết lộ nói trên, nhiều người hâm mộ tin rằng, người bên cạnh Minh Hằng nhiều khả năng là một đại gia thật sự. Tất nhiên đây cũng chỉ là suy luận, dự đoán của nhiều người. Có điều, một mảnh ghép về chân dung bạn trai Minh Hằng cũng được hé lộ, càng khiến dư luận hy vọng hơn một ngày người này sẽ lộ diện.

PV