Tranh luận nóng

Tin mới Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: Có tái hợp?

Thứ Ba, 08/10/2019 15:42

(Tin tức giải trí) - Liệu có phải Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã tái hợp?

Chuyện ly hôn của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang phủ sóng showbiz với rất nhiều thông tin và cả sự ngờ vực của dư luận.

Trả lời báo chí trong động thái gần đây, đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ vẫn sống chung nhà.

Tin moi Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang: Co tai hop?
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang liệu đã tái hợp hay chỉ sống chung?

Người này cho biết: "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận".

Tuy nhiên, người này cũng úp mở đầy lấp lửng khả năng tái hợp của cặp đôi này khi trả lời chưa thể biết được có hay không sự tái hôn lại.

Trong tuyên bố chính thức trên trang cá nhân, Hồ Hoài Anh gieo hy vọng cho những người hâm mộ cặp đôi này khi cho biết cả hai không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao.

Nam nghệ sĩ cho biết cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió và cặp đôi này cũng không phải ngoại lệ. Hồ Hoài Anh cho biết may mắn rằng cả hai đã vượt qua.

Chính câu trả lời đầy ẩn ý này của Hồ Hoài Anh khiến cho dư luận hoang mang không biết thực sự mối quan hệ của hai người đang thế nào. Đã tái hợp với nhau hay chưa hay chỉ chung sống cùng một nhà chứ không còn cơ hội nào dành cho nhau nữa.

Cả hai được cho là đã ly hôn từ hồi tháng 6 nhưng tuyên bố đã vượt qua giai đoạn sóng gió và hạnh phúc bên nhau của Hồ Hoài Anh thì nhiều người cho rằng có khả năng hai người đã tái hợp vời thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, có người cho rằng đó chỉ là cách trả lời để làm dịu đi dư luận cũng như chứng minh mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn của cặp đôi này. Chuyện làm tri kỉ hay sống chung nhà khi không còn là vợ chồng trong showbiz cũng không phải là chưa có tiền lệ.

Tin moi Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang: Co tai hop?
Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức dọn ra ở riêng

Trước đó, trong showbiz từng có cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh cũng khiến dư luận bất ngờ khi chọn sống chung để cùng chăm sóc con trai sau khi hai người ly hôn. Thời điểm đó, vì chọn cách này mà cả hai bị nghi lấy chuyện ly hôn ra làm chiêu trò PR.

Sau một thời gian sống chung, cuối cùng thì cả hai cũng không còn ở dưới một mái nhà. Thời điểm cả hai dọn ra ở riêng là thời điểm Tim vướng nghi vấn hẹn hò với Đàm Phương Linh.

Trả lời báo chí sau đó, Trương Quỳnh Anh lên tiếng một lần về mọi chuyện: "Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng".

Trương Quỳnh Anh cho biết cả hai vẫn sẽ giữ mối quan hệ là bố mẹ của con trai, cư xử văn minh, không can thiệp vào chuyện cá nhân của nhau nhưng vẫn sẽ cùng nuôi dạy, chăm sóc con.

Tấm gương mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim được nhiều người cho rằng là điều hợp logic bởi dù có tốt đẹp với nhau thế nào, sau ly hôn cuối cùng cũng đường ai nấy đi.

Anh Minh