Tranh luận nóng

Tỏ tình với Mỹ Tâm: Mr Đàm đánh mất 'chính mình'?

Thứ Sáu, 23/08/2019 19:28

(Tin tức giải trí) - Không còn mới mẻ trong những chiêu trò, Mr Đàm có còn là chính bản thân mình?

Sau lần bày tỏ tình cảm không thành công cách đây ít lâu, Mr Đàm và Mỹ Tâm đã có màn tái ngộ trên sân khấu một lễ trao giải. Tại đây, Mr Đàm là khách mời trao giải còn Mỹ Tâm là người được xướng tên đọc giải.

Trong phát biểu trước khi công bố Mỹ Tâm đạt giải, Mr Đàm không ngần ngại thể hiện thẳng tình cảm của mình: "Xin phép quý vị cho tôi được dùng những từ cá nhân nhất để được xướng tên người này.

To tinh voi My Tam: Mr Dam danh mat 'chinh minh'?
Mr Đàm công khai tỏ tình trong lễ trao giải

Quý vị có không cho phép, tôi cũng mặc kệ, tôi cũng sẽ nói. Vâng, không ai khác, người trong mộng của tôi, Mỹ Tâm".

Khi Mỹ Tâm lên nhận giải, Mr Đàm cũng ra tận rìa sân khấu đón và không ngại nắm tay Mỹ Tâm, bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi được đứng bên cạnh người duy nhất mà Mr Đàm thừa nhận yêu thương suốt chục năm qua.

Mr Đàm cũng thêm lần nữa tranh thủ bày tỏ tình cảm của mình: "Tôi sẽ chưa cho Tâm nói gì đâu. Tôi là người thường xuyên tìm nhiều lí do và nhiều cái cớ để ở kế bên cô ấy càng nhiều càng tốt cho nên lúc này, theo anh qua đây".

Đây không phải lần đầu tiên Mr Đàm công khai tỏ tình Mỹ Tâm. Từ những bài phỏng vấn trên báo chí, truyền hình cho tới trên mạng xã hội hay trong các gameshow, Mr Đàm vẫn luôn thể hiện tình cảm của mình với Mỹ Tâm.

Tất nhiên, lần bày tỏ tình cảm này của Mr Đàm cũng chung số phận như những lần trước nhưng điều người ta chú ý chính là việc Mr Đàm sử dụng một chiêu có thể nói là "cũ rích" để thể hiện tình cảm của mình.

Chuyện mượn sóng truyền hình trực tiếp hay lễ trao giải để thể hiện tình cảm của bản thân thời gian qua xuất hiện khá nhiều trong showbiz và trước Mr Đàm, chiêu trò này đã xuất hiện không dưới 5 lần.

Tại lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến diễn ra tối 16/4 vừa qua, sau khi gửi lời chào đến khán giả, Bình An bất ngờ cầm tay Phương Nga và nói những lời mùi mẫn: "Mợ này, cậu từng nói với mợ là cậu muốn được nắm tay mợ đi khắp thế gian này".

Đây cũng chính là màn công khai tình cảm mở đầu cho chuỗi những tháng ngày một ngọt trong tình yêu của cặp đôi này sau đó.

To tinh voi My Tam: Mr Dam danh mat 'chinh minh'?
Trường Giang gây ồn ào với màn cầu hôn chiếm sóng truyền hình

Ồn ào nhất chính là màn tỏ tình của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng đầu năm 2018. Sau khi nhận giải, trên sóng truyền hình trực tiếp, Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn với Nhã Phương.

Sau đó, Trường Giang đã lao xuống hàng ghế khán giả, trao nhẫn và tặng hoa cho Nhã Phương trước sự ngạc nhiên của tất cả. Màn cầu hôn này nhận vô số những phản hồi tích cực từ cả đồng nghiệp và công chúng.

Lễ trao giải HTV Awards 2015, Lương Thế Thành có màn tỏ tình ngọt ngào với bạn gái Thúy Diễm trên sân khấu với lời cảm ơn và kết lại bằng lời không thể tuyệt vời hơn cho một màn tỏ tình: "Anh yêu em".

Cùng năm đó, khi lên nhận giải tại một giải thưởng âm nhạc, Khánh Đơn đã dành những lời ngôn tình và cầu hôn Lương Bích Hữu ngay trên sân khấu. 

Những màn tỏ tình, cầu hôn trực tiếp kia dù kết quả sau này khác nhau, người hạnh phúc người tan vỡ nhưng nó vẫn chứng tỏ chiêu trò công khai tỏ tình tại lễ trao giải của Mr Đàm là chiêu cũ, được xài nhiều và từ vài năm trước.

Vốn nổi tiếng là ông hoàng của những chiêu trò nên việc dùng lại chiêu trò cũ rích khiến nhiều người thất vọng với Mr Đàm. Thậm chí, có người còn buồn bã buông lời, không còn chiêu trò mới mẻ thì Mr Đàm liệu có còn là Mr Đàm, cái tên đầy thương hiệu của anh?

Anh Minh