Tranh luận nóng

Trọn vẹn chia sẻ của vợ Xuân Bắc sau cuộc họp

Thứ Năm, 14/09/2017 07:23

(Tin tức giải trí) - Chị cho biết mình không dùng tư cách vợ nghệ sĩ Xuân Bắc để lấy điều đó làm công cụ.

Trong câu chuyện vợ Xuân Bắc là chị Hồng Nhung tố bị đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú "chèn ép" khiến mình không được ngồi trong hội đồng chấm thi tốt nghiệp, thông tin về buổi làm việc của chị Hồng Nhung với nhà trường diễn ra ngày 13/9 nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo đó, buổi làm việc của chị Hồng Nhung với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã kéo dài tới tận 9 tiếng đồng hồ. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc làm việc, chị Hồng Nhung cũng thường xuyên cập nhật thông tin trên trang cá nhân.

Tron ven chia se cua vo Xuan Bac sau cuoc hop
Ảnh Internet

Ra khỏi phòng họp, tuy mệt mỏi nhưng có thể thấy chị Hồng Nhung khá hài lòng với buổi làm việc này. Chia sẻ với báo giới, về vấn đề cơ sở vật chất của nhà trường xuống cấp, chị cho biết phía nhà trường hứa sẽ cố gắng đầu tư những hạng mục cụ thể để đảm bảo chất lượng.

Về vấn đề chị Hồng Nhung thắc mắc tại sao bị loại khỏi ban chấm thi, nhà trường cho biết chị hoàn toàn đủ tư cách trong ban chấm thi tốt nghiệp nhưng đây là sự điều hành, điều động vì quyết sách có sự tư vấn của NSND Anh Tú. Điều này là vì học sinh, vì nhà trường.

Trước câu trả lời của nhà trường, chị Hồng Nhung cho biết mình đã đặt câu hỏi ngược lại tại sao ban giám hiệu tôn trọng ý kiến của giảng viên bên ngoài nhưng lại không tham khảo ý kiến của những người làm chuyên môn trong khoa?

Nói về việc tại sao không làm đơn gửi nhà trường mà lại công khai với công chúng, chị chia sẻ: "Tôi nghĩ đấu tranh bằng dư luận là nhanh nhất, được quan tâm nhất và đòi được quyền lợi nhanh nhất. Mọi người hãy nhìn đến nguyên nhân căn cốt của vấn đề, tôi đấu tranh vì cái gì.'

Tron ven chia se cua vo Xuan Bac sau cuoc hop

Chị cho biết mình không dùng tư cách vợ nghệ sĩ Xuân Bắc để lấy điều đó làm công cụ. Chị lấy tư cách giảng viên của trường để chia sẻ sự bế tắc và bức xúc. Là một trong ba người gây dựng khoa nhưng lại bị cho chỉ là giảng dạy môn phụ, điều đó là không chính xác.

Vợ Xuân Bắc cũng cho biết chị livestream trong tâm trạng hoàn toàn muốn chia sẻ, đấu tranh. Việc chị khóc là một cảm xúc rất con người. 

Về vấn đề tố NSND Anh Tú chèn ép, chị Hồng Nhung cho biết mình có bằng chứng bằng văn bản. Nó là bằng chứng để chứng minh lại những gì đồng nghiệp của chồng đáp trả, trả lời báo chí. Mối quan hệ giữa chồng chị và NSND Anh Tú vẫn tốt đẹp.

Trong khi đó, bà Nguyễn Minh Ánh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cho biết: "Chúng tôi họp từ sáng đến giờ, có nhiều vấn đề phải bàn nhưng cũng chưa xong. Việc Hồng Nhung thông tin với công luận như vậy, đúng hay không đúng thì nhà trường vẫn có trách nhiệm trao đổi. Bởi vì việc này, tôi cũng phải báo cáo với cấp trên nữa. Chúng tôi đã giao cho Hiệu phó nhà trường sẽ phụ trách trả lời báo chí. Nếu có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn".

Trước đó, NSND Anh Tú đã phủ nhận chuyện mình chèn ép vợ của đồng nghiệp và mối quan hệ giữa anh với Xuân Bắc vẫn rất tốt đẹp.

Anh Duy (TH)