Tranh luận nóng

Trường Giang đánh tiếng, Nam Em-Nhã Phương 'cứu' chuyện tình cảm?

Thứ Ba, 17/04/2018 15:03

(Tin tức giải trí) - Phải chăng những hình ảnh sinh nhật sớm đầy cô đơn của Trường Giang là để "đánh tiếng" với Nam Em và Nhã Phương?

Đã gần một tháng kể từ khi xảy ra lùm xùm giữa Nam Em và Trường Giang, dường như mọi chuyện vẫn chưa thể trở lại như bình thường được. Theo những gì báo chí đăng tải, mỗi người đều đang có một cuộc sống riêng và có vẻ như "không liên quan" gì tới nhau.

Mới đây, công chúng xôn xao khi thấy Nhã Phương xuất hiện tình tứ bên Nhan Phúc Vinh trong đêm trao giải Cánh diều vàng. Hai người ngồi cạnh nhau, Nhã Phương cười rạng ngời không chút tự nhiên khi được Nhan Phúc Vinh nhường áo khoác cho đỡ lạnh.

Truong Giang danh tieng, Nam Em-Nha Phuong 'cuu' chuyen tinh cam?

Ngay sau đó, hai người đã cùng nhau đi ăn khuya với Nhan Phúc Vinh. Chính điều đó khiến dư luận nghi vấn tình cảm giữa hai người dù Nhã Phương vừa trả lời phỏng vấn trước đó cho biết hai người chỉ là bạn thân chứ không có gì trên mức tình bạn

Trong khi Nam Em đi nhận giải thì Nam Em cũng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời trong trang phục Hanbok của Hàn Quốc trong một sự kiện tại Ninh Bình. Nhiều người nhận xét Nam Em xinh đẹp, rạng ngời và dường như không còn bị ảnh hưởng bởi chuyện cũ.

Truong Giang danh tieng, Nam Em-Nha Phuong 'cuu' chuyen tinh cam?

Khi hình ảnh rạng ngời của Nam Em và Nhã Phương rạng ngời phủ sóng các mặt báo thì trên một số trang tin xuất hiện hình ảnh của Trường Giang với bộ dạng trái ngược hẳn.

Theo đó, nam diễn viên hài xuất hiện với nụ cười gượng cùng khuôn mặt khá buồn bã. Dù được fan hâm mộ tổ chức sinh nhật sớm nhưng Trường Giang vẫn không khá khẩm hơn chút nào về tâm trạng. 

Truong Giang danh tieng, Nam Em-Nha Phuong 'cuu' chuyen tinh cam?

Trong suốt thời gian qua, Trường Giang luôn khiến công chúng chú ý vì vẻ ngoài mệt mỏi, buồn bã và dường như không thiết tha với bất cứ điều gì kể từ khi bị Nam Em kể chuyện tình yêu. Anh cũng chưa cho thấy dấu hiệu tình cảm tốt đẹp nào của mình.

Nhiều người đùa vui rằng phải chăng những hình ảnh sinh nhật sớm đầy cô đơn của Trường Giang là để "đánh tiếng" với Nam Em và Nhã Phương xem ai thấy thương cảm mà giúp cho Trường Giang vượt qua quãng thời gian không hề dễ chịu này.

Phạm Văn Hải