Tranh luận nóng

Tung thêm clip gợi cảm quá đà, Ngân 98 có chủ đích?

Thứ Sáu, 20/09/2019 16:53

(Tin tức giải trí) - Với một hotgirl vướng nhiều tai tiếng, kế hoạch hâm nóng tên tuổi như vậy có thể coi là thành công?

Cái tên Ngân 98 chưa kịp lắng xuống sau ồn ào mất điện thoại và bị tung đoạn cllip nhạy cảm lên mạng thì hotgirl đầy tai tiếng này tiếp tục trở thành tâm điểm khi tung ra hậu trường hơn 1 phút bộ ảnh mới của mình.

Theo như những gì người ta thấy trong đoạn clip trên, Ngân 98 và cô bạn thân đầy tai tiếng là Mon 2K diện trang phục thiếu vải, tạo nhiều tư thế khoe thân không thể táo bạo hơn.

Tung them clip goi cam qua da, Ngan 98 co chu dich?
Hình ảnh trong clip hậu trường của Ngân 98 và Mon 2K

Bộ ảnh này tuy không mới với hai cô nàng hotgirl vốn đầy điều tiếng này nhưng nó đáng dấu sự trở lại của cả hai với hình ảnh quen thuộc sau thời gian dài tên tuổi bị chìm xuống.

Tất nhiên, như những bộ ảnh từ trước đến giờ của Ngân 98, rất nhiều người chỉ trích trang phục của hotgirl này. Nhiều người thậm chí còn cho rằng chỉ là hậu trường đã thế thì khi bộ ảnh hay clip hoàn chỉnh được tung ra sẽ còn đi đến giới hạn nào.

Khi dư luận vẫn còn đang bận bình luận, phê phán thì Ngân 98 đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Khi nào mặc nội y đi shopping ngoài đường mới gọi là phản cảm, dung tục. Đằng này 2 đứa chỉ chụp ảnh gợi cảm, nghệ thuật thôi mà lên án quá vậy?".

Tung them clip goi cam qua da, Ngan 98 co chu dich?
Hotgirl tai tiếng này bị nghi đá xoáy Ngọc Trinh diện nội y ra phố mới đây

Lời đáp trả dư luận của Ngân 98 nhận được sự quan tâm không chỉ bởi đây là phản ứng của cô nàng về đoạn clip của mình mà còn đá xoáy tới cả Ngọc Trinh, người cũng đang trở lại với hình ảnh gợi cảm táo bạo.

Ngay trước khi đoạn clip của Ngân 98 lên sóng, hình ảnh Ngọc Trinh diện nội y khoác áo choàng đi mua sắm cũng nhận được sự chú ý từ công chúng vì độ táo bạo của "nữ hoàng nội y" trên con đường tìm lại ánh hào quang xưa.

Nhiều người tiếp tục phê phán Ngân 98 có khác gì Ngọc Trinh mà lại lên án người đàn chị. Có người còn cho rằng, cô không đủ trình để đặt lên bàn cân so sánh với gà cưng của Khắc Tiệp.

Ở giữa những ồn ào bình luận, nhiều người tinh ý đặt giả thiết tất cả đây phải chăng đều là đường đi nước bước, chiêu trò PR hâm nóng tên tuổi của cô nàng hotgirl này.

Tung them clip goi cam qua da, Ngan 98 co chu dich?
Vài ngày trước cô lên mạng tâm sự chuyện lộ clip, bị tống tiền

Những ngày vừa qua, Ngân 98 liên tiếp gây chú ý có chủ đích bằng những ồn ào của mình. Chỉ cách đây vài hôm, hotgirl này lên mạng giãi bày sự lo lắng khi bị cướp mất chiếc điện thoại.

Ngân 98 cho biết đoạn clip nhạy cảm của cô đã bị tung lên mạng, cô nhận nhiều tin nhắn đe dọa tống tiền từ những người lạ. Tuy nhiên, thay vì nhờ cơ quan chức năng thì Ngân 98 cho biết cô sẽ tự giải quyết việc này.

Điều đó khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng đây có lẽ là chiêu tự PR bản thân của Ngân 98 mà thôi. Và đó cũng là một bước đi trong kế hoạch ồn ào đánh bóng tên tuổi khá thành công của Ngân 98.

Từ ồn ào chia tay Lương Bằng Quang, khi tên tuổi nguội lạnh Ngân 98 liên tiếp rơi vào câu chuyện lộ clip nhạy cảm rồi đến chụp ảnh quá táo bạo, nghi vấn đá xéo Ngọc Trinh. Liệu mọi chuyện có vô tình diễn ra như vậy?

Rất nhiều người khẳng định mọi điều đều nằm trong kế hoạch của Ngân 98 và với những tai tiếng trong quá khứ thì vài chuyện gần đây không phải gì quá to tát. Tất nhiên, về mặt truyền thông thì Ngân 98 có vẻ đang hài lòng vì những gì đã thu được.

Với một hotgirl nhiều tai tiếng, kế hoạch hâm nóng tên tuổi như vậy có thể coi là là thành công.

Anh Minh