Tranh luận nóng

Tuyên bố mới, Nam Em tự 'bóc phốt' chính mình?

Thứ Ba, 14/01/2020 07:22

(Tin tức giải trí) - Không phải lần đầu, Nam Em tuyên bố mất niềm tin vào đàn ông và tình yêu.

Cái tên Nam Em đang được nhắc đến rất nhiều những ngày này với ồn ào chuyện tình cùng Quốc Bảo. Trong động thái mới nhất, người đẹp này chia sẻ hình ảnh với câu triết lý: “Là thân con gái đừng nghe trai thể. Ăn gian nói dối là nghề đàn ông”.

Phát ngôn này của Nam Em được đưa ra ngày sau tuyến bố sẽ đâm đơn kiện vì bị lợi dụng và vu khống sau khi vướng scandal giật chồng đang khiến dư luận dậy sóng. Cô cho biết sẽ không im lặng nữa mà quyết định sẽ làm cho ra lẽ mọi chuyện.

Tuyen bo moi, Nam Em tu 'boc phot' chinh minh?
Sau vụ Trường Giang, Nam Em tiếp tục bị tố làm người thứ ba

Những ngày này, Nam Em đang vướng ồn ào bị ca sĩ Bảo Trân tố giật chồng. Trả lời báo chí sau đó, Nam Em cho biết cô đã chia tay với Quốc Bảo sau khi biết được một số chuyện không hay.

Cô cũng yêu cầu người tố mình không được nhắc đến tên cô vì hai bên không liên quan. Nam Em khi đó cho biết có thể nhờ pháp luật can thiệp nếu bị vu khống.

Tạm bỏ qua những diễn biến ồn ào tố qua lại giữa các bên khiến công chúng như bị rơi vào một mớ bòng bong khi động thái mới nhất về việc mất niềm tin của Nam Em mới là điều đáng nói.

Từng tuyên bố yêu Trường Giang, không thể đến bên người nào nữa vì quá tổn thương nhưng Nam Em sau đó đến giờ đã trải qua không phải một chuyện ồn ào tình ái khiến người ta luôn nghi ngờ cô chỉ đang PR cho bản thân mình.

Chuyện lần này cũng vậy, đây không phải lần đầu tiên cô tuyên bố mất niềm tin vào tình yêu hay đàn ông. Chỉ cách đây vài tháng, khi ra mắt sản phẩm nghệ thuật mới thì người đẹp này cũng có những chia sẻ tương tự.

Khi đó, Nam Em khẳng định bản thân không phải người thứ ba và cô tin vào điều đó là được. Cô cho biết khi yêu cô không hề biết là họ đang có người yêu chỉ đến khi chia tay rồi cô mới biết mọi chuyện.

Tuyen bo moi, Nam Em tu 'boc phot' chinh minh?
Người đẹp từng nhiều lần mất điểm vì phát ngôn và hành động bất nhất

Nam Em khẳng định gia đình mình từng tan vỡ vì người thứ ba nên cô cực kỳ ghét chuyện như vậy. Cô không hiểu sao mình lại rơi vào hoàn cảnh đó, tâm trạng cô thực sự tồi tệ vì những chuyện này.

Nam Em cho biết cô không còn tin vào đàn ông hay tình yêu. Nếu có chàng trai nào muốn gặp gỡ hay tìm hiểu mình, Nam Em sẽ suy nghĩ kỹ trước khi quyết định: "Tôi là người phụ nữ truyền thống nên tôi chỉ làm chuyện đó với người mình sẽ kết hôn".

Cứ phát ngôn rồi vẫn làm những chuyện ngược lại, Nam Em bị nhiều người ví như cậu bé chăn cừu trong chuyện xưa luôn thích nói dối trêu chọc mọi người tới khi nói thật lại chả ai tin.

Thậm chí có người còn cho rằng người đẹp như đang tự "bốc phốt" chuyện tuyên bố một đằng làm một nẻo không phải lần đầu của bản thân.

Anh Minh