Tranh luận nóng

Vân Hugo khen người mới hết lời, lấp lửng về chồng cũ?

Thứ Sáu, 04/10/2019 15:20

(Tin tức giải trí) - Vân Hugo hiếm hoi trải lòng về chuyện tình cảm riêng tư.

Là một trong những hotgirl đời đầu nổi tiếng của Hà thành cùng thời với Hoàng Thùy Linh nhưng so với người bạn thân một thủa vẫn chưa một lần kết hôn, Vân Hugo là người từng trải trong hôn nhân. 

Cô từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ và giờ đang tận hưởng cuộc sống bên người bạn trai mới. Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, Vân Hugo giữ chuyện tình cảm của mình trong bí mật đặc biệt là danh tính bạn trai.

Van Hugo khen nguoi moi het loi, lap lung ve chong cu?
Vân Hugo hạnh phúc với người bạn trai hiện tại

Mới đây, Vân Hugo mới có những hé lộ về chuyện tình cảm của mình. Cô cho biết bản thân không muốn chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư mà chỉ có thể hé lộ hiện giờ cô đang rất hạnh phúc.

Nữ MC chia sẻ cuộc đời cô từng trải qua nhiều sóng gió nhưng mọi chuyện đã qua hết rồi, cô không biết tương lai ra sao nhưng bây giờ cuộc sống với cô rất mãn nguyện. Cô cảm thấy ông trời công bằng với cô và bù đắp cho cô sau mọi chuyện.

Nói về bạn trai, Vân Hugo nhận xét đó là người rất thương cô và tình cảm còn hơn cả tình yêu. Với cô, một người phụ nữ khi gặp được người đàn ông thương mình sẽ trở thành người hạnh phúc nhất.

Tình yêu của bạn trai chính là điều giúp cô hồi sinh. Cô tin rằng không chỉ bản thân mà bất cứ người phụ nữ nào cũng hạnh phúc khi có một người thực sự yêu thương mình.

Về mối quan hệ giữa bạn trai với con riêng của mình, Vân Hugo chia sẻ đó là mối quan hệ rất tốt. Rất khó để nói người này chăm sóc mẹ con cô thế nào vì nó hiện hữu trong từng phút giây mỗi khi hai người ở bên nhau.

Vân Hugo hạnh phúc chia sẻ: "Anh ấy quan tâm, chăm chút cho mẹ con tôi từ những việc nhỏ nhất. Nhờ có anh ấy, tôi hiểu rằng người đàn ông thương mình sẽ luôn hướng về mình, luôn quan tâm và khiến mình luôn cảm nhận được sự ấm áp, chân thành. 

Có lẽ đây là giai đoạn tôi cảm nhận rõ rệt nhất về hai từ hạnh phúc".

Van Hugo khen nguoi moi het loi, lap lung ve chong cu?
Trải qua sóng gió hôn nhân, giờ nữ MC có cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Khi được hỏi về việc nuôi dạy con cùng chồng cũ thế nào, Vân Hugo cho biết giờ Tường Linh đã có cuộc sống riêng và không còn liên quan đến cuộc sống hiện tại của cô nữa.

Nhiều người đặt nghi vấn hết tình còn nghĩa, vẫn còn có con chung vậy tại sao Vân Hugo lại trả lời như vậy về chồng cũ? Phải chăng, chồng cũ của cô không quan tâm chăm sóc con trai chung vì đã có tổ ấm mới của mình?

Vân Hugo tuyên bố ly hôn đầu năm 2012 sau bốn năm hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Khi đó, cô lặng lẽ ôm con về nhà bố mẹ đẻ và một mình đương đầu với những khó khăn khi trở thành bà mẹ đơn thân.

Trong những lần hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ, Vân Hugo cho biết cô không thể mặn nồng với người chồng không còn chút tình cảm được. Phát ngôn này của Vân Hugo xuất hiện ngay thời điểm Hà Hồ trải lòng chuyện có thể ngủ chung giường với Cường Đô la sau khi ly hôn vì con trai.

Đúng như những gì Vân Hugo chia sẻ, mỗi người một quan điểm nhưng người ta sau chia sẻ lấp lửng của cô vẫn giả thiết mối quan hệ sau hôn nhân của nữ MC này không tốt đẹp như nhiều cặp đôi khác trong làng giải trí.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hiện tại mới là điều quan trọng nhất và Vân Hugo có thể hài lòng nếu như cuộc sống hiện giờ đúng như những điều cô chia sẻ.

Anh Minh