Tranh luận nóng

Vào khách sạn lúc nửa đêm, Hà Hồ càng lộ 'yêu giả'?

Thứ Hai, 11/09/2017 14:05

(Tin tức giải trí) - Càng chứng minh thì cặp đôi càng khiến dư luận cho rằng, đây chỉ là chiêu trò truyền thông của cặp đôi showbiz này mà thôi.

Vượt mặt mọi chuyện ồn ào khác trong làng giải trí, cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý một lần nữa trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi những hình ảnh hẹn hò "tế nhị" của hai người được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo đó, sau khi tham gia một sự kiện tại Nhà văn hoá Thanh niên thì Hà Hồ đã đi tới một quán ăn trước khi trở về công ty riêng của mình nằm trong một khách sạn. Người luôn bên cạnh Hà Hồ không ai khác chính là Kim Lý, bạn trai tin đồn của cô.

Vao khach san luc nua dem, Ha Ho cang lo 'yeu gia'?
Hà Hồ và Kim Lý đi cùng nhau. (Ảnh Tri thức trẻ)

Sau khi trở ra từ khách sạn, Hà Hồ tiếp tục đi biểu diễn ở một phòng trà trước khi cùng Kim Lý trở về nhà riêng của mình vào lúc 3 giờ sáng. Đến trưa hôm sau, Hà Hồ một mình đi ra để tới tập chương trình ở nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Q.3.

Ngay lập tức, lần sải bước này của Hà Hồ và Kim Lý trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người cho rằng, với bằng chứng này thì chuyện tình cảm của hai người không cần phải tranh cãi là thật hay giả nữa.

Trong khi cũng có người cho rằng, cặp đôi cố tình tạo sự chú ý của dư luận. Hành động cùng nhau đi vào khách sạn của hai người đã trở thành hình ảnh được chia sẻ ầm ĩ nhất trên mạng xã hội.

Vao khach san luc nua dem, Ha Ho cang lo 'yeu gia'?

Nhiều người cho rằng, tại sao không phải đâu mà cặp đôi lại cố tình đi vào khách sạn, nơi đặt công ty của Hà Hồ để cho dư luận ồn ào bàn tán. Khi mà sau đó cả hai về nhà riêng của Hà Hồ thì việc vào khách sạn, nơi có công ty của Hà Hồ chỉ là hành động để tạo sự chú ý của dư luận mà thôi.

Chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý từ khi bắt đầu đóng chung MV đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những ngày đầu chỉ là những đồn đoán, những hành động thả thính của hai người trên mạng xã hội.

Thế nhưng, khi dư luận cho rằng chuyện tình cảm này là chiêu trò thì cặp đôi đã cố gắng "để lộ" những hình ảnh tình cảm đời thực bên nhau. Dường như hai người đang cố chứng minh chuyện tình cảm của mình là thật, không phải chiêu trò.

Càng chứng minh thì cặp đôi càng khiến dư luận cho rằng, đây chỉ là chiêu trò truyền thông của cặp đôi showbiz này mà thôi.

Anh Duy